Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-08-2022

Tử vi tuổi Thìn sinh vào Tết Trung Thu: Văn tài hiển hách

Những người sinh vào ngày này có số phận đặc biệt, được quan trời ban phúc. Vậy thì người tuổi Thìn sinh vào Tết Trung Thu rằm tháng tám sẽ có vận số như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Xem thêm

tử vi tuổi thìn sinh vào Tết trung thu

Ngày rằm tháng tám hàng năm là ngày Tết Trung Thu truyền thống của của Việt Nam. Đây là ngày có vận khí hanh thông, Nguyệt thần hiện diện. Những người sinh vào ngày này có số phận đặc biệt, được quan trời ban phúc. Vậy thì người tuổi Thìn sinh vào rằm tháng tám sẽ có vận số như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Tử vi tuổi Thìn sinh vào Tết Trung Thu

Con giáp Thìn sinh vào ngày này thì văn tài hiển hách, thông minh tài trí. Người này trời sinh đa tài đa nghệ, học rộng biết nhiều. Tuy nhiên, không thể tay trắng lập nghiệp, đơn thương độc mã. Họ cần có người đồng hành, cùng tiến bước xây dựng sự nghiệp. Tính tình thẳng thắn, không tư lợi. Tuổi trẻ nhiều may mắn, hạnh phúc. Trung vận hỗn loạn, gặp nhiều thất bại. Hậu vận phúc tụ thì viên mãn, êm ấm.

Tuổi Thìn sinh vào ngày rằm tháng tám Âm lịch thì đại từ đại bi, có lòng trắc ẩn. Hành sự tỉ mỉ, cẩn thận. Sống ở đời thấu hiểu nhân tình thế thái, biết đối nhân xử thế. Bên ngoài thì cứng rắn bên trong thì giàu tình cảm. Họ có ý chí và cũng rất cố chấp. Làm gì cũng có đầu có cuối. đến nơi đến chốn.

Trong tình yêu, giới nữ tuổi Thìn hễ vương vào lưới tình liền chú ý chăm chút bản thân, say đắm trong vòng tay người yêu, bạn mong người yêu thấu hiểu được sự chân tình của bạn và đáp lại nồng nàn như thế. Bạn cảm nhận được niềm hạnh phúc ngọt ngào, thắm thiết mà không giấy bút nào tả xiết. Bạn sẽ dành nhiều thời gian để tìm hiểu đối phương, rồi mới quyết định coi họ là nửa kia của mình trong suốt cuộc đời. Bạn tình nguyện gánh vác trách nhiệm vơ hiền dâu thảo, với ban, lo liêu việc nhà, chăm sóc chồng con là niềm vui cuộc sống. Do đã trải qua sự lựa chọn thận trọng, lý trí, nên tình yêu của bạn với chồng như dòng sông chảy mãi, sẽ vượt qua mọi thử thách cam go.

Khi nam giới tuổi Thìn ở bên ý trung nhân, anh ta sẽ rất lúng túng, bối rối, tuy quan tâm chăm sóc, dịu dàng với người yêu, song do bản tính mẫn cảm nên đôi khi cũng sẽ giận dỗi, vùng vằng, làm lẫn lộn giữa tình yêu với bạn gái và tình yêu dành cho mẹ. Do lòng tự trọng cao, ngoài nỗi sợ bị tổn thương, bạn rất sợ bản thân mình làm tổn thương đối phương, nên hết sức nâng niu người yêu, bạn chăm sóc người yêu từng li từng tí, song vẫn rất hay ghen. Khi đang yêu, bạn sẽ bộc lộ bản tính đa sầu đa cảm. Vẻ ngoài tuy trầm tĩnh, song khi đã kết hôn, bạn tỏ ra khá cô độc, tính khí thất thường. Tuy vậy, bạn lại vui vẻ giúp vợ làm việc nhà, đúng là một mẫu chồng điển hình.

Tử vi năm 2019 tuổi Thìn sinh vào Tết Trung Thu

Trong năm nay bạn có nhiều cơ hội để thăng tiến tốt, vận trình hung cát đan xen với nhau. Chính bởi vậy mà bạn khó dự đoán được nhiều điều.

Nếu năm nay bạn quyết định an phận thì sẽ ổn định. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định cạnh tranh thì bạn sẽ trưởng thành hơn. Đây là bàn đạp cho bạn sau này.

Năm nay bạn có Thiên Giải nhập cục, nếu như mệnh cách bình thường thì dù gặp phải chuyện đau buồn gì chăng nữa cũng có thể hóa giải được. Năm nay, nếu bạn chuyển việc hoặc chuyển đến nơi ở xa là điều tốt để bạn có cơ hội thay đổi. Năm nay bạn đề phòng Quả Tú nhập cung, đôi khi bản thân muốn tiến tới thì bản mệnh lại muốn ổn định. Hãy coi đó là điểm dừng nghỉ sau những đấu tranh mệt mỏi.

Vấn đề tài vận của bạn ảnh hưởng nhiều, chính bởi vậy nếu bạn muốn đầu tư cổ phiếu hay bất động sản thì cũng nên cẩn thận. Năm nay, nguồn thu nhập của bạn không tăng lên là mấy. Bạn cần phải nhường nhịn và hạn chế tranh cãi trong các mối quan hệ

Tử vi tuổi Thìn sinh vào Tết Trung Thu tuổi hợp hôn

Nữ mạng: Dậu, Tý, Thân

Nam mạng: Dậu, Sửu, Tý, Thân

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn: Có những người là thiên tử của trời
Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn: Có những người là thiên tử của trời
Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn: Có những người là thiên tử của trời
Tuổi Thìn

Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn là gì? Giờ, ngày, tháng, năm sinh có ảnh hưởng đến vận mệnh một đời người, là thước đo để luận giải các lá số tử vi. Những người sinh vào ngày đại cát sẽ luôn nhận được may mắn, các cơ hội phát triển cuộc sống và sự nghiệp.

Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Thìn - Tuất - Sửu - Mùi tứ hành xung hại vận
Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Thìn - Tuất - Sửu - Mùi tứ hành xung hại vận
Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Thìn - Tuất - Sửu - Mùi tứ hành xung hại vận
Tuổi Thìn

Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Mắc dù tuổi Sửu và tuổi Thìn đều có các suy nghĩ thực tế, tuy nhiên suy nghĩ của họ lại khác nhau. Tuổi Sửu chú trọng chỉ vào sự nghiệp trong khi tuổi Thìn nghĩ về một cuộc sống ổn định và có nhiều thăng tiến

Back to top