Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 31/10/2019: Khéo lại xôi hỏng bỏng không

Xem thêm

Ngày 31/10/2019 là ngày Ngọc Đường hoàng đạo. Ngày này tuổi Thìn được dự báo không mấy thuận lợi. Con giáp này có thể sẽ phải đối đầu với nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm và công việc. Bản mệnh hãy vững vừng và bình tĩnh khi đối mặt với khó khăn.

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 31/10/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 31/10/2019 là ngày Tân Sửu tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Sửu Thổ thì rơi vào cục diện Thìn Sửu tương phá. Con giáp này có thể sẽ phải đối đầu với nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm và công việc. Bản mệnh hãy vững vừng và bình tĩnh khi đối mặt với khó khăn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 31/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi nói rằng tuổi Thìn trở nên nóng nảy, nhạy cảm với mọi thứ xung quanh mình. Con giáp này có thể tự rước họa vào thân vì những lời nói thiếu suy nghĩ làm ảnh hưởng tới công việc, sự nghiệp. Mọi thứ vốn dĩ đang tiến triển rất ổn định và thuận lợi thế nhưng chỉ vì một vài phút bốc đồng mà mọi thứ lại trở về vạch xuất phát.

Tình trạng lo lắng, hoang mang thường xuyên xuất hiện làm bản mệnh không thể tập trung vào bất kỳ điều gì. Điều đầu tiên con giáp này cần làm chính là không suy nghĩ tới những điều tiêu cực và cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói để tránh gây tổn thương cho những người khác. Hãy cố gắng giữ được sự bình tĩnh rồi mọi chuyện sẽ đâu vào đó thôi.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 31/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy hôm nay vận trình tài lộc có xu hướng giảm sút do người tuổi Thìn đang sa đà vào những thứ phù phiếm, không thiết thực. Bản mệnh tiêu tiền vào những thứ không đâu, thậm chí còn chưa biết bao giờ mới sử dụng như vậy thì chẳng mấy chốc mà tiền núi cũng cạn kiệt, cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng và hợp lý hơn.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 31/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Về cơ bản người tuổi Thìn có nhiều ưu điểm nhưng trong chuyện tình cảm thì khá khô khan, không biết cách thúc đẩy mối quan hệ. Chính vì vậy con giáp này thường xuyên cảm thấy hoang mang, nửa kia thì thì chán nản vì không có được điều mình mong chờ. Có lẽ bản mệnh nên xin một vài lời khuyên của những người có kinh nghiệm để có thể làm mới tình yêu của mình.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 31/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Cục diện Thìn Sửu tương phá nhắc nhở bản mệnh nên điều chỉnh sớm những vấn đề liên quan đến cảm xúc. Việc trốn tránh và chờ đợi căng thẳng sẽ từ từ chìm xuống chưa bao giờ là cách giải quyết đúng đắn cả. Điều đó chỉ làm tuổi Mão cảm thấy mệt mỏi và bất lực hơn thôi, con giáp này cần phải lí trí hơn chứ đừng để cảm xúc chi phối mình.

→ Xem thêm: Tử vi thứ Năm ngày 31/10/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn: Vạn sự khởi đầu nan, gian nan không được nản
Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn: Vạn sự khởi đầu nan, gian nan không được nản
Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn: Vạn sự khởi đầu nan, gian nan không được nản
12 con giáp

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn 1 phần hung 2 phần cát, cũng là con giáp gặp may về cuối tháng. Đầu tháng Tỷ Kiên lâm suy mang tới nhiều vận cạnh tranh vất vả. Cuối tháng Thiên Ấn thần được che chở mang tới nhiều tin vui trong công việc, những khó khăn rồi sẽ được đền đáp,

Back to top