Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 30/11/2019: Năng lượng ngày mới cho công việc tốt lành

Xem thêm

Ngày 30/11/2019 là ngày Câu Trận hắc đạo. Hôm nay, tuổi Thìn có thể sẽ gặp một số rắc rối trong công việc, song nhờ quý nhân phù trợ mà mọi việc sẽ được giải quyết êm xuôi. Bản mệnh có vận trình tài chính khá ổn định, không gặp tình trạng hao hụt. Tình duyện khởi sắc, các cặp đôi hạnh phúc bên nhau.

tử vi tuổi thìn ngày 30/11/2019

Tử vi tuổi Thìn ngày 30/11/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 30/11/2019 là ngày Tân Mùi tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Mùi Thổ thì sinh Tí Kiên. Bản mệnh lại được địa chi tháng Tý Thủy hỗ trợ nên được gia tăng cát khí. Hôm nay, tuổi Thìn có thể sẽ gặp một số rắc rối trong công việc, song nhờ quý nhân phù trợ mà mọi việc sẽ được giải quyết êm xuôi. Bản mệnh có vận trình tài chính khá ổn định, không gặp tình trạng hao hụt. Tình duyện khởi sắc, các cặp đôi hạnh phúc bên nhau.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 30/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Thìn đang làm rất tốt công việc của mình vì bạn đang có thừa năng lượng. Trong công việc bạn nhiệt tình và sáng tạo, không quản ngại khó khăn, thậm chí có thể vượt qua mọi chướng ngại khi mình muốn. Tuy nhiên, bản mệnh nên tránh gặp gỡ đối tác, bàn chuyện làm ăn trong ngày này. Đây chưa thực sự là khoảng thời gian thích hợp để xúc tiến thương mại cho người tuổi Thìn.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn năm 2020

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 30/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuy vậy tử vi hàng ngày nhắc bản mệnh rằng, tiền bạc quan trọng nhưng cũng chỉ là vật ngoài thân, đừng biến mình trở thành nô lệ cho những thói tiêu tiền hoang phí. Chúng ta đều có ước mong sở hữu nhà cao cửa rộng, tiện nghi hiện đại hay những đồ trang sức sang trọng nhưng hãy cân nhắc kỹ xem khi bản thân trở thành nô lệ của đồng tiền.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 30/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay tuổi Thìn đón nhận tin vui trong chuyện tình cảm, người đang yêu đừng để những lý do như tuổi tác không hợp nhau trở thành rào cản ngăn cách hai người. Thực tế không có cặp đôi nào là hoàn toàn hòa hợp cả, điều quan trọng là khả năng thích nghi, thay đổi để giữ gìn hạnh phúc.

→ Xem thêm: Xông nhà tuổi Thìn năm 2020

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 30/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Về sức khỏe, tuổi Thìn nên quan tâm đến giấc ngủ của mình. Khi ngủ đủ giấc, cơ thể được làm sạch và tái tạo lại năng lượng tốt nhất. Ngược lại nếu không ngủ đủ, cơ thể sẽ không có đủ thời gian để thực hiện chức năng thải độc, khiến cho các chất độc vẫn còn tồn dư bên trong. Điều này ảnh hưởng đến sức khỏe và còn ảnh hưởng đến tinh thần của bản mệnh.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 30/11/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top