Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 30/10/2019: Người không vì mình, trời tru đất diệt

Xem thêm

Ngày 30/10/2019 là ngày Bạch Hổ hắc đạo. Tuổi Thìn có điềm báo may mắn, tốt lành trong ngày. Bản mệnh được quý nhân phù trợ nên vận trình có nhiều suôn sẻ, thuận lợi. Nếu có gặp khó cũng sẽ dễ dáng vượt qua.

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 30/10/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 30/10/2019 là ngày Canh Tý tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Tý Thủy thì sinh Tam Hợp cục. Đây là cục diện đại cát, có thể hóa giải hung hiểm của ngày có Bạch Hổ tọa mệnh. Tuy nhiên, tuổi Thìn vẫn cần chú ý, giữ gìn sức khỏe tinh thần để cuộc sống được tươi vui, tốt lành.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 30/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho biết công việc của tuổi Thìn trong ngày thứ Tư khá thuận lợi nhờ gặp ngày tam hợp. Con giáp này nên tranh thủ thời gian này để khai thác những tiềm năng của chính mình, đạt được thành tích tốt hơn trong công việc. Hãy nhớ đầu tư cho bản thân luôn là cách đầu tư khôn ngoan nhất.

Vận trình công việc của tuổi Thìn tương đối ổn định, hoàn thành rất tốt nhiệm vụ được giao của mình. Khối lượng công việc trong ngày không có nhiều, nên con giáp này không gặp phải căng thẳng hay áp lực nào quá lớn. Một ngày khá thoải mái và thảnh thơi với người tuổi Thìn. Tuy nhiên không vì thế mà bản mệnh chủ quan.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 30/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Quý nhân mang tới thêm tin vui cho con giáp này khi mà chuyện kinh doanh của tuổi Thìn đang rất tốt đẹp. Con giáp này miệt mài làm việc bởi đây là ngày kiếm tiền của mình mà. Ngoài ra nếu biết cách tích lũy tốt đến khi nhìn lại tuổi Thìn sẽ có được một khoản tiền kha khá cho mình.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 30/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Trong cuộc sống này nếu chúng ta không tự yêu thương mình trước thì sẽ chẳng có ai làm điều đó thay mình cả. Cũng đừng để cảm xúc phụ thuộc quá nhiều vào một ai đó vì chính suy nghĩ này sẽ làm bản mệnh bị tổn thương. Các cặp đôi cần lắng nghe nhau nhiều hơn để tránh được những tranh cãi không đáng có. Tuổi Thìn tuy là người thông minh và không kém phần tinh tế nhưng đôi lúc bạn bị cái tôi của mình che mờ mắt. Chuyện tình cảm không phải là chuyện một người, đôi bên đều nên học cách chung sống hòa thuận và nhường nhịn đối phương nhiều hơn.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 30/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Thìn được nhắc nhở nên quan tâm tới sức khỏe bản thân và các thành viên trong gia đình nhiều hơn. Bản mệnh nên biết rằng chỉ cần một người ốm thôi là cả nhà sẽ cùng mệt mỏi, vì thế hãy cố gắng chăm sóc cho họ nhiều nhất có thể. Bên cạnh đó con giáp này cũng nên chú ý tới cơ thể mình, làm việc chăm chỉ là điều tốt nhưng cũng phải nghỉ ngơi khi cần thiết.

→ Xem thêm: Tử vi thứ Tư 12 con giáp ngày 30/10/2019

Cùng Chuyên mục

Back to top