Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 29/12/2019: Vui vẻ, tích cực sẽ đem lại nhiều may mắn

Xem thêm

Ngày 29/12/2019 là ngày Thiên Hình hắc đạo. Hôm nay, tuổi Thìn có vận trình công danh sự nghiệp hài hòa. Bạn giữ được thái độ hòa nhã, thân thiện khiến việc gặp gỡ khách hàng được suôn sẻ, thuận lợi. Tài lộc tăng tiến và tình cảm cũng vậy, con giáp Thìn có nhiều cơ hội đầy hứa hẹn. 

tử vi tuổi thìn ngày 29/12/2019

Tử vi tuổi Thìn ngày 29/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 29/12/2019 là ngày  Canh Tý tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi tháng Tý Thủy thì sinh Tam Hợp cục. Bản mệnh có cát tinh Kim Quỹ hỗ trợ nên tình duyên vượng sắc. Hôm nay, tuổi Thìn có vận trình công danh sự nghiệp hài hòa. Bạn giữ được thái độ hòa nhã, thân thiện khiến việc gặp gỡ khách hàng được suôn sẻ, thuận lợi. Tài lộc tăng tiến và tình cảm cũng vậy, con giáp Thìn có nhiều cơ hội đầy hứa hẹn. 

Tử vi tuổi Thìn ngày 29/12/2019 sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng vận trình của tuổi Thìn khá hài hòa, các mối quan hệ phát triển thuận lợi, gặp gỡ đối tác khách hàng suôn sẻ. Công việc của con giáp này cũng đang tiến hành rất trôi chảy, thành tích vượt ngoài chỉ tiêu nên tình hình tài chính cũng khá dư dả. Nhìn chung con giáp này không gặp trở ngại nào quá lớn trong ngày mới này. Bản mệnh được Tam Hợp Thủy cục hỗ trợ thì có tinh thần tranh đấu cao và rất kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu. Bạn thường hành động nhiều hơn lời nói, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Tuy nhiên, con giáp này nên tích cực giao lưu, trò chuyện với những người có nhiều kinh nghiệm hơn để cải thiện mắt thẩm mỹ và sự tinh tế của bản thân. 

Tử vi tuổi Thìn ngày 29/12/2019 tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩


Cơ hội đến với tuổi Thìn không ít, bản mệnh biết tính toán, giỏi tâm kế nhưng cần làm việc quyết đoán và mạnh mẽ hơn thì mới thành công được. Thời cơ đến không nhiều nhưng nếu con giáp này biết tận dụng thì đảm bảo tiền bạc sẽ rủng rỉnh mà chẳng phải lo lắng gì. Con giáp này có thể nghĩ tới việc đầu tư hoặc tham gia dự án nào đó cùng bạn bè hoặc bỏ vốn kinh doanh, bắt đầu phát triển từng bước một sẽ đạt được thành tựu như mong muốn.

Tử vi tuổi Thìn ngày 29/12/2019 tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Trong ngày thứ Chủ Nhật này, vận trình tình cảm của tuổi Thìn khá hài hòa thân thiết vì ngũ hành tương sinh. Con giáp này luôn giữ được trạng thái phấn chấn, vui vẻ, tích cực và biết cách tạo dựng được mối quan hệ thân tình với mọi người, nhờ đó mà vận may lúc nào cũng mỉm cười. Người còn độc thân có thể trông chờ vào một mối quan hệ đầy hứa hẹn, bên cạnh đó, những người đang bế tắc trong yêu đương có thể chứng kiến vài bước ngoặt rõ rệt.

Tử vi tuổi Thìn ngày 29/12/2019 sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Bản mệnh hãy biết quan tâm đến cơ thể của mình hơn nữa để có đủ năng lượng làm những điều mình ấp ủ. Tuổi trẻ có sức khỏe nhưng con giáp này đừng chủ quan mà phung phí sức lực. Tuổi Thìn hãy thiết lập cho mình chế độ luyện tập khoa học, ăn ngủ điều độ để bảo đảm sức khỏe. Có sức khỏe là bản mệnh đã có thứ vốn liếng quý giá nhất.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 29/12/2019

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top