Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 29/10/2019: Một điều nhịn, chín điều lành

Xem thêm

Ngày 29/10/2019 là ngày là ngày Kim Đường hoàng đạo. Tuổi Thìn gặp ngày này thì bản mệnh có nhiều thuận lợi trong công việc. Tuy nhiên, vận trình hung cát đan xen, bản mệnh nên chú ý điều chỉnh tâm trạng, giữ trạng thái bình tĩnh, nhẫn nhịn.

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 29/10/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 29/10/2019 là ngày Kỷ Hợi tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Hợi Thủy thì sinh thần sát Vong Thần. Vong Thần vốn là hung tinh, chủ tinh thần bất định, hoang mang. Song, gặp ngày hoàng đạo thì cục diện hung hiểm được hóa giải, bản mệnh sẽ có đầu óc thông minh, nhanh nhẹn, giỏi tùy cơ ứng biến.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 29/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy con giáp này không ngại gian khó, dám đứng đầu ngọn gió, có phong thái của một người lãnh đạo. Bạn giải quyết các vấn đề mau lẹ và đưa ra được nhiều sáng kiến mới mẻ. Tuy nhiên, đôi khi người tuổi Thìn lại thể hiện sự bảo thủ, không dám thay đổi, không dám đón đầu những xu hướng phát triển mới. Đó là điểm yếu mà bản mệnh cần phải khắc phục để có thể tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp sau này.

Song có thể trong ngày mới này, bản mệnh sẽ mắc phải một số sai lầm trong công việc, khiến cho mọi chuyện trở nên khó khăn hơn gấp nhiều lần. Ở đâu làm việc cũng cần phải tuân thủ theo quy định của nơi đó, không ai được phép phá bỏ những điều này bởi cái gì tồn tại cũng đều có lý do của nó.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 29/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Thìn cần sự tỉnh táo và cẩn trọng trong các vấn đề tiền bạc. Chỉ một chút thiếu cảnh giác cũng có thể khiến cho chúng ta mất hết tất cả, càng chẳng nói đến những hành động thiếu lý trí có thể gây ra tai họa lớn tới thế nào. Chẳng ai mong muốn điều tồi tệ xảy ra, song khi đã đứng trước hoàn cảnh như vậy, cần cố gắng giữ bình tĩnh để không khiến cho mức thiệt hại ngày càng lớn hơn.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 29/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Có thể chuyện tình cảm của con giáp này xảy ra vài vấn đề nho nhỏ, tuy cũng không quá nghiêm trọng. Suy cho cùng thì ai cũng có cá tính riêng, tranh cãi bất đồng là chuyện khó có thể tránh khỏi. Điều đáng nói là thái độ của bản mệnh và đối phương khi đối mặt với mâu thuẫn, hãy dùng cái nhìn tích cực lạc quan để không khiến tình yêu đi vào bế tắc.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 29/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Một cách tự tạo niềm vui mới cho mình mỗi ngày là hãy thử làm một vài việc khác đi, như đến một siêu thị khác để mua hàng, đi theo một con đường khác đến cơ quan, hoặc đơn giản là sắp xếp lại đồ đạc trong nhà, nghe những bản nhạc khác nhau hoặc đi chơi đến một nơi mà bạn chưa hề đi. Tinh thần thư thái sẽ giúp cho cơ thể khỏe mạnh và cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn đó!

→ Xem thêm: Tử vi thứ Ba ngày 29/10/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top