Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 29/09/2019: Họa từ miệng mà ra

Ngày 29/09/2019 là ngày Minh Đường hoàng đạo. Tuổi Thìn có tin vui về chuyện sự nghiệp. Nhưng cần thận trọng hơn trong các vấn đề tình cảm và tài lộc.

Xem thêm

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 29/09/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 29/09/2019 là ngày Kỷ Tỵ tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này, tuổi Thìn gặp địa chi Tỵ thì sinh Kiếp Sát, lại thêm địa chi tháng tương xung với địa chi tuổi thì cần cẩn thận nhất cử nhất động và lời ăn tiếng nói trong giao tiếp. Đừng vì lỡ lời mà tuột mất cơ hội tốt lành.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 29/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho biết ngày này là ngày quý nhân vận. Tuổi Thìn rơi vào ngày Kỷ Tỵ gặp tháng Tuất thì có điềm thăng quan tiến chức, công danh rộng mở. Các việc xuất hành, đi lại, công tác đều diễn ra suôn sẻ. Nên chủ động đi thăm hỏi đối tác, ra ngoài thì sẽ gặp may mắn, tài lộc. Tuy nhiên, các tuổi Thìn buôn bán, kinh doanh thì không nên khai trương, kí kết kẻo buôn bán thất bát.

Cho dù công việc có thuận lợi đến mấy thì tốt nhất bản mệnh vẫn nên an phận thủ thường, nói ít làm nhiều, đừng quan tâm quá nhiều đến những chuyện ngoài lề. Ra đường nếu có va chạm với người khác cũng nên dĩ hòa vi quý, không nên hơn thua câu nói mà sinh sự với người ta rồi gặp rắc rối, phiền phức không đáng có.

Chuyện cưới hỏi: Những điều đại kỵ cần tránh trong ngày cưới
Chuyện cưới hỏi: Những điều đại kỵ cần tránh trong ngày cưới
Chuyện cưới hỏi: Những điều đại kỵ cần tránh trong ngày cưới

Hôn nhân là việc trọng đại của đời người, ảnh hưởng đến sự hưng thịnh của gia đình và gia tộc, vì thể người Việt Nam ta rất cẩn trọng trong việc tiến hành tổ chức cưới hỏi cho con cháu để tránh những rủi ro như hôn nhân tan vỡ, hiếm muộn con cái, sự nghiệp của vợ chồng bế tắc,…

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 29/09/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Vận trình tài lộc chưa thực sự khởi sắc. Ngày có Hỏa tính vượng thì lấn át Thủy tính sinh tài. Nếu con giáp này tập trung vào công việc thì sẽ có nguồn thu nhập khả quan, dù không tăng mạnh nhưng cũng ổn định, tăng tiến dần dần. Thời gian này người tuổi Thìn có thể tập trung đầu tư vào những lĩnh vực lâu dài, có tính bền vững và an toàn như kinh doanh, bất động sản, giáo dục…

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 29/09/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Nếu người tuổi Thìn đã có đôi thì nên quan tâm, chăm lo cho đối phương nhiều hơn, đừng vô tâm sẽ khiến đối phương giận hờn. Với người độc thân thì thái độ tích cực thôi vẫn chưa đủ đâu, bản mệnh phải chuẩn bị trước tâm lý, điềm đạm đối diện với chuyện yêu đương, càng bình tĩnh suy xét thì nhân duyên càng vượng.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 29/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Thìn khỏe mạnh và phấn chấn trong ngày. Các bài tập và phương pháp giữ gìn sức khỏe có hiệu quả rõ rệt. Khẩu vị của bạn đang tốt hơn bao giờ hết, hãy chiều chuộng bản thân bằng những bữa ăn ngon nhé! Đừng quên giữ ấm trong tiết Thu Phân se lạnh. Cẩn thận các bệnh về đường hô hấp.

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top