Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 28/11/2019: Người có đôi cần dè chừng, cẩn thận ly tán

Xem thêm

Ngày 28/11/2019 là ngày Nguyên Vũ hắc đạo. Hôm nay, tuổi Thìn có điềm báo hung cát đan xen. Công việc có trầm có bổng, mặt nào tốt thì rất tốt, nhưng đã gặp xui xẻo thì rất xấu. Tài lộc cũng vì vậy mà có dấu hiệu lao đao, hao hụt. Chuyện tình cảm tốt cho người độc thân, các cặp đôi cần dè chừng.

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 28/11/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 28/11/2019 là ngày Kỷ Tỵ tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Tỵ Hỏa thì ngũ hành tương sinh. Bản mệnh được địa chi tháng hỗ trợ nên cát khí gia tăng, quý nhân phù trợ. Hôm nay, tuổi Thìn có điềm báo hung cát đan xen. Công việc có trầm có bổng, mặt nào tốt thì rất tốt, nhưng đã gặp xui xẻo thì rất xấu. Tài lộc cũng vì vậy mà có dấu hiệu lao đao, hao hụt. Chuyện tình cảm tốt cho người độc thân, các cặp đôi cần dè chừng.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 28/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, hôm nay không phải là ngày thích hợp để ký kết hợp đồng, kinh doanh cầu tài lộc cho các tuổi Thìn. Kết quả công việc của bạn có thể sẽ không được như ý muốn, dễ gặp thị phi, tranh cãi, lợi nhuận thu được thấp. Tuy nhiên, quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên trong ngày khá tốt. Ai cũng có những ngày thiếu năng suất và người xung quanh hoàn toàn thông cảm với bạn vì điều này.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 28/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Công việc thiếu ổn định nên tài lộc chẳng được mấy đồng chui vào túi. Phương diện tài chính trong ngày của tuổi Thìn không mấy khả quan nên không thích hợp để mua sắm. Trong tương lai bạn sẽ còn rất nhiều việc cần chi tiêu, vì thế hãy tiết kiệm mỗi lúc một ít để các khoản chi sau này không ảnh hưởng tới khoản thu mỗi tháng.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 28/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình cảm gặp Nguyệt Phá, các cặp đôi cần dè chừng tranh cãi, mâu thuẫn nổ ra bất cứ lúc nào. Có thể là vì hai người đã ở bên nhau quá lâu nên không còn giữ ý tứ trước mặt nhau. Đó tuy rằng là dấu hiệu của một mối quan hệ thân thiết song đồng thời nó cũng gây ra những tình huống khó xử lúc này lúc kia. Không phải tính xấu nào cũng có thể chấp nhận được và bạn nên học cách điều chỉnh cho phù hợp với đối phương. Người độc thân có nhiều cơ hội tìm thấy tình yêu.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 28/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Để giúp tâm trạng thoải mái hơn, hãy nhớ lại những điểm thú vị trong suốt hành trình mình đã trải qua để biết rằng đó là những điều quý giá nhất. Con giáp này hãy xem niềm vui đó chính là động lực để tiếp sức cho bạn vượt qua khó khăn. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên chú ý đến tình hình sức khỏe.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 28/11/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top