Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 28/10/2019: Thất bại là mẹ thành công

Xem thêm

Ngày 28/10/2019 là ngày là ngày Kim Quỹ hoàng đạo. Tuổi Thìn có nhiều điềm báo bất lợi trong ngày. Bản mệnh có thể gặp một số rắc rối bất ngờ, các thử thách sẽ xuất hiện nhiều hơn trong hôm nay. Tập trung và giữ vững ý chí của mình.

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 28/10/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 28/10/2019 là ngày Mậu Tuất tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Tuất Thổ thì tạo cục diện Thìn Tuất tương xung. Ngày Thổ vượng, bản mệnh sẽ gặp nhiều khó khăn trong ngày, cảm xúc bất ổn, sức khỏe có phần đi xuống. Tuổi Thìn nên học cách kiềm chế tính tình của mình, đứng trước mọi chuyện đều cần giữ bình tĩnh và nhìn vào mặt tích cực nhất.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 28/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi cho thấy hôm nay tuổi Thìn có thể gặp phải không ít những điều khiến bản thân thất vọng. Cuộc sống là vậy, có những ngày vui vẻ, hạnh phúc thì cũng có những giai đoạn khó khăn, bế tắc. Bất kỳ ai cũng đều phải trải qua nhưng điều quan trọng là con giáp này sẽ đối mặt và giải quyết những thử thách đó như thế nào.

Những người thành công thường là người nếm đủ những trải nghiệm, có đủ cảm xúc và yêu thương. Sau mỗi lần thất bại chúng ta đều có một bài học xương máu và càng tiến gần tới thành công hơn. Hãy mạnh mẽ, tự tin lên vì thành công đang đợi người tuổi Thìn ở cuối con đường.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 28/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Vận trình tài lộc không khởi sắc. Đường tài lộc của tuổi Thìn hôm nay bị ngăn trở khiến tiền bạc tiêu tan, thất thoát nhiều. Con giáp này vì cả tin, mù quáng nghe theo lời người khác mà không tìm hiểu rõ ràng thông tin đến khi hiểu ra thì mọi chuyện đã vỡ lở, khó có thể xoay chuyển. Bài học đắt giá cho bản mệnh cần phải cẩn trọng hơn trong tương lai.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 28/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi ngày mới nhắc bản mệnh, hầu hết chúng ta đều có những thói quen cố hữu và bị mắc kẹt trong đó mà quên mất cách làm mới chúng. Nếu quan tâm đến điều này thì bản mệnh có thể thay đổi chuyện tình cảm hiện tại. Đừng cố ép buộc ai đó bởi nếu họ cần, họ yêu thì chắc chắn ở lại, còn không thì dù có cố níu giữ cũng chẳng được.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 28/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Thói quen uống nước lạnh có thể ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa và khiến các độc tố dễ dàng tích tụ. Nước lạnh cũng làm hạn chế khả năng lưu thông máu và khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của các cơ quan trong cơ thể. Vì thế con giáp này nên hạn chế uống nước lạnh mà nên ưu tiên uống nước ấm nhiều hơn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ Hai ngày 28/10/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top