Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 21-10-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 28/09/2019: Thổ khí cực vượng

Ngày 28/09/2019 là ngày Thiên Hình hắc đạo. Trong ngày, tuổi Thìn nên chú ý đến cách cư xử và lời ăn tiếng nói của mình. Chuyện tình cảm có nhiều điều không như ý.

Xem thêm

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 28/09/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 28/09/2019 là ngày Mậu Thìn tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này, tuổi Thìn gặp cục diện Thìn Thìn tương hại. Có tài nhưng không có chí. Người này cần chú ý các vấn đề về tình cảm. Cát tinh Thiên Ân sẽ giúp tiếp thêm năng lượng cho cuộc sống.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 28/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Dù công việc bận rộn đến mấy tuổi Thìn cũng luôn giữ được tinh thần lạc quan và phong độ ổn định. Tử vi cho thấy với những tuổi Thìn theo nghiệp học hoặc làm nghệ thuật vì vạn sự thuận lợi. Nên chủ động đi ra ngoài, xuất hành thì vận may sẽ đến. Nếu gặp khó trong công việc thì xuất hành sẽ gặp quý nhân phù trợ, giúp giải quyết vâ đề dễ dàng và nhanh chóng.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 28/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Bản mệnh có vận Chính Tài tốt đẹp thì công việc đem lại nguồn thu ổn định và vững vàng. Bên cạnh đó người tuổi Thìn cũng nên cẩn trọng trong việc chi tiêu, tránh những khoản chi vượt mức hoặc mua sắm những thứ không thật sự cần thiết. Hãy chi tiêu hợp lý để tránh dẫn đến tình trạng khủng hoảng tài chính cá nhân.

Mặc dù nguồn thu của con giáp này vẫn khá ổn định nhưng sẽ phát sinh vấn đề phải chi tiêu thêm, ngoài ra bản mệnh vẫn còn hay lo sợ trước những cơ hội kiếm tiền nên không dám làm mà để lỡ thời cơ.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 28/09/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tuy nhiên chuyện tình cảm bị ảnh hưởng không tốt bởi cục diện tương xung. Có nhiều vấn đề nảy sinh giữa các cặp đôi nên tình trạng tranh cãi xảy ra liên miên, lẽ ra có thể hòa giải trong êm đẹp nhưng vì cái tôi của bản mệnh và đối phương quá lớn nên căng thẳng thêm trầm trọng, mối quan hệ ngày càng rạn nứt. Ngày Thổ khí quá vượng, bạn nên bình tĩnh suy nghĩ lại chứ đừng quá cố chấp. Bướng bỉnh sẽ chẳng đem lại điều gì tốt lành.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 28/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Kể cả người làm việc hăng say nhất cũng cần có những quãng nghỉ để tái tạo năng lượng, sức sáng tạo, vậy nên đừng ép bản thân làm việc quá sức mà hãy tìm cách cân bằng giữa công việc và các khía cạnh khác của cuộc sống.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top