Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 27/11/2019: Công việc gian nan, tài lộc xuống dốc

Ngày 27/11/2019 là ngày Thiên Lao hắc đạo. Hôm nay, tuổi Thìn có nhiều điềm báo không lành. Công việc trì trệ và xuất hiện những thách thức khó nhằn. Tài lộc cũng theo đó mà đi xuống trông thấy. Con giáp này hy vọng quá nhiều vào tình yêu nên phải nhận lại sự thất vọng lớn.

Xem thêm

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 27/11/2019: ★★✩✩

Hôm nay, ngày 27/11/2019 là ngày Mậu Thìn tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Thìn Thổ thì bản mệnh rơi vào cục diện tự hình. Tuy nhiên, con giáp này có địa chi tháng hỗ trợ thì cát khí gia tăng. Hôm nay, tuổi Thìn có nhiều điềm báo không lành. Công việc trì trệ và xuất hiện những thách thức khó nhằn. Tài lộc cũng theo đó mà đi xuống trông thấy. Con giáp này hy vọng quá nhiều vào tình yêu nên phải nhận lại sự thất vọng lớn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 27/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy hôm nay tuổi Thìn có thể đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Vì là ngày tương hình nên con giáp này gặp rắc rối trong công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp không giữ được sự hài hòa, thường xuyên bất đồng ý kiến nên làm giảm tiến độ và hiệu quả công việc trông thấy.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 27/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Bên cạnh đó, tuổi Thìn trong ngày thứ Tư này còn đối mặt với họa hao tài, ảnh hưởng tới vận trình tài lộc. Con giáp này được nhắc nhở nên hành động lý trí hơn nữa chứ đừng để cảm xúc cá nhân lấn át nhiều như hiện tại. Những lựa chọn bốc đồng có thể khiến cho số tiền bản mệnh tích cóp bao lâu nay tan biến theo mây khói.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 27/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Thêm nữa là vì ngày hôm nay địa chi tương hình nên vận trình tình cảm của tuổi Thìn cũng bị ngáng trở, nhiều thử thách. Người độc thân chưa thể tìm được đối tượng phù hợp cùng chia sẻ, thấu hiểu hoặc người nào đó đủ để con giáp này dám dứt bỏ cuộc sống độc thân để chia sẻ với người khác. Bạn cứ luôn đặt quá nhiều hy vọng vào chuyện lứa đôi để rồi khi không được như ý thì lại nhận về nỗi thất vọng lớn.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 27/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tối nay, tuổi Thìn nên về nhà sớm, và dành một buổi tối trọn vẹn không có điện thoại, không wifi, không internet, không chat trên mạng xã hội… Bạn sẽ thấy tinh thần mình nhẹ nhõm hơn nhiều và bạn phát hiện ra còn nhiều thứ hay ho hơn điện thoại.

→ Xem thêm: Tử vi thứ Tư ngày 27/11/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top