Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 27-09-2020

Tử vi tuổi Thìn ngày 27/10/2019: Gà cùng một mẹ chớ hoài đá nhau

Xem thêm

Ngày 27/10/2019 là ngày Kim Đường hoàng đạo. Ngày này, tuổi Thìn có nhiều may mắn, tốt lành đang chờ đón. Bản mệnh gặp nhiều tin vui trong công việc, và tài vận. Tuy nhiên, tình cảm chưa chắc đã lạc quan.

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 27/10/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 27/10/2019 là ngày Đinh Dậu tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Dậu Kim sinh Lục Hợp cục. Đây là điềm lành cho con giáp Thìn, giúp nâng cao thế mạnh bản thân vốn có và đem lại nhiều vận may rộng mở cho bản mệnh. Song, nhân duyên tốt chưa chắc đã đem lại chuyện tình cảm an vui.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 27/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy hôm nay, khả năng giao tiếp, tài ăn nói của tuổi Thìn rất tốt, nhờ vậy mà gây được ấn tượng với người khác, xây dựng mối quan hệ đôi bên cùng có lợi. Đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh, quan hệ công chúng thì càng có lợi phát triển con đường sự nghiệp.

Thêm vào đó, ngày Đinh Dậu gặp tháng Tuất còn lợi cho đường sự nghiệp của những người làm ngành nghệ thuật. Thẩm mỹ của con giáp này rất tốt và đầu óc họ cũng sáng tạo, tài trí hơn người. Lục Hợp quý nhân sẽ giúp bạn thể hiện được thế mạnh của mình và thuận lợi tiế bước trên con đường danh lợi.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 27/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Chọn tầng chung cư hợp mệnh giúp vận tuổi Thìn phất cao như rồng gặp mây
Chọn tầng chung cư hợp mệnh giúp vận tuổi Thìn phất cao như rồng gặp mây
Chọn tầng chung cư hợp mệnh giúp vận tuổi Thìn phất cao như rồng gặp mây

Mua nhà, thành gia, lập nghiệp xưa nay là 3 việc lớn của đời người. Chính vì thế khi làm những việc này, bạn cần chú ý đến các yếu tố phong thủy để đảm bảo được sự hài hòa, thịnh vượng. Dưới đây là những gợi ý chọn tầng chung cư hợp mệnh cho gia chủ tuổi Thìn.

Vận trình tài lộc khá ổn định. Ngày này tuổi Thìn gặp lục hợp nên đường tài lộc hanh thông, công việc thuận lợi. Bản mệnh được giới thiệu cho những mối làm ăn lớn, hợp tác với những khách hàng tiềm năng, lại khá phù hợp với khả năng và sở thích của bản thân nên thu về một khoản lợi nhuận không nhỏ.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 27/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tuy nhiên ngày này bản mệnh có điềm báo bất hòa giữa anh em trong gia đình, con giáp này dễ dàng quảng giao với người ngoài nhưng lại không tìm được tiếng nói chung với người thân. Tình trạng mây thuẫn, bất đồng kéo dài lâu ngày sẽ khiến không khí gia đình ngày càng căng thẳng, lạnh nhạt. Chuyện tình cảm đôi lứa cũng vì vậy mà bị vạ lây. Bạn buồn bực nên chẳng còn sức lực để gặp gỡ người ấy.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 27/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình hình sức khỏe ở mức ổn định. Tuổi Thìn cảm thấy tràn đầy năng lượng và sẵn sàng đón nhận những trải nghiệm của cuộc sống. Tuy đôi lúc có thể xuất hiện những cơn đau đầu nhẹ song, không đáng lo ngại. Chỉ cần bạn ăn uống đầy đủ và nghỉ ngơi điều độ thì chúng sẽ biến mất ngay thôi.

→ Xem thêm: Tử vi Chủ Nhật ngày 27/10/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Con số may mắn của tuổi Thìn năm 2021: Số 9 rước lộc vào nhà
Con số may mắn của tuổi Thìn năm 2021: Số 9 rước lộc vào nhà
Con số may mắn của tuổi Thìn năm 2021: Số 9 rước lộc vào nhà
Tuổi Thìn

So với người khác, người tuổi Thìn rất nhạy cảm. Nhờ có sự nhạy cảm đặc biệt của mình mà họ thường nghĩ ra những ý tưởng vô cùng xuất sắc ngay cả trong những tình huống có thể xem là bế tắc. Dưới đây, hãy cùng xem con số may mắn của tuổi Thìn năm 2021 là gì nhé!

Back to top