Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 27/09/2019: Cứng quá thì sẽ vỡ

Ngày 27/09/2019 là ngày Minh Đường hoàng đạo. Ngày này tuổi Thìn có nhiều điềm báo may mắn về công việc. Tuy nhiên các mặt như sức khỏe, tình cảm và tài lộc thì không mấy khởi sắc.

Xem thêm

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 27/09/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 27/09/2019 là ngày Đinh Mão tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Tuổi Thìn rơi vào ngày Thìn Mão tương hại thì vận số tình cảm không được tốt đẹp. Tuy nhiên có nhiều cát tinh hỗ trợ đường sự nghiệp thì công danh, lợi lộc về tay.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 27/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi báo rằng tuổi Thìn sẽ có điềm lành trong công việc. Ngày Minh Đường hoàng đạo lợi về danh lợi, xuất hành. Đây là thời gian tốt để tuổi Mão gặp gỡ, thăm hỏi đối tác. Tiến hành thương lượng, kí kết giao dịch. Bản mệnh có thể chủ động mời đối tác đi ăn, tham gia các hoạt động để quan hệ thêm vững chắc, tin tưởng lẫn nhau.

Công việc của người tuổi Thìn vẫn diễn ra thuận lợi, nhưng con giáp này có thể vướng phải rắc rối vì chính tính cách cố chấp và bảo thủ của mình. Vì không chịu tiếp thu ý kiến của người khác, cố chấp với suy nghĩ của riêng mình mà bản mệnh khiến cả tập thể phải gánh chịu hậu quả.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 27/09/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tiền tài dồn về một lúc quá nhiều cũng có thể gây ra nguy hiểm cho bản mệnh. Con giáp này cần giữ kín về nguồn thu nhập, chớ để lộ ra kẻo động tới những kẻ xấu bụng. Tuy ngày Minh Đường chủ về tài lộc và công danh Vận Đại Hao cảnh báo thất thoát tài của. Cần đề phòng trộm cướp.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 27/09/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tuy nhiên đường tình duyên của con giáp này lại kém phần suôn sẻ. Ngũ hành tương hại, tình cảm đôi lứa bị cản trở bởi những mối quan hệ không mong đợi. Bản mệnh tinh tường trong công việc nhưng có phần ngây ngô trong chuyện tình cảm nên dễ bị người khác lợi dụng lòng tốt mà gây ra hiểu lầm giữa hai người.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 27/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình hình sức khỏe của tuổi Thìn có phần sa sút. Thời tiết chuyển mùa dễ mắc các bệnh về hô hấp hay cảm cúm, cần phải chú ý chăm sóc mình. Ngoài ra nên tránh tham gia chuyện bếp núc trong ngày này. Giữ ấm cơ thể, đừng để nhiễm lạnh.

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top