Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 26/3/2020: Đào hoa sai chỗ

Tử vi tuổi Thìn ngày 26/3/2020 là ngày Mậu Thìn tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, tuổi Thìn gặp Hồng Diễm tinh thì vận trình tình duyên có chuyển biến mới. Tuy nhiên, chưa chắc đây đã là mối lương duyên mà bạn đang mong đợi. Tình hình công việc tốt đẹp do Thái Cực quý nhân soi chiếu.

Xem thêm

tử vi tuổi thìn ngày 26/3/2020

Tử vi tuổi Thìn ngày 26/3/2020

Dương lịch: Ngày 26 tháng 3 năm 2020
Âm Lịch: Ngày Mậu Thìn tháng Canh Thìn năm Canh Tý 
Nhật Trụ: Mậu Thìn Mạng: Thìn Thổ
Thiên Can: Mậu Thổ Địa Chi: Thìn Thổ
Đánh giá:  ★★★☆☆
Sự nghiệp:  ★★★☆☆
Tài vận:  ★★★☆☆
Tình cảm:  ★★★☆☆
Sức khỏe:  ★★★☆☆

Số may mắn: 6, 7, 3, 4, 1 

Số kiêng kỵ: 9, 2, 5 

Màu may mắn: Màu trắng, màu xám, màu xanh lam, màu xanh lá cây 

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Mèo, tuổi Hổ 

Giờ cát: Dần (3h - 5h), Thìn (7h - 9h), Tỵ (9h - 11h), Thân (15h - 17h), Dậu (17h - 19h), Hợi (21h - 23h)

 Tử Vi Ngày 26/3/2020 của 12 con giáp

Sự nghiệp

Xem tử vi thấy rằng công việc của tuổi Thìn ổn thỏa hơn. Một ngày để bản mệnh nhìn vào chính những suy nghĩ của mình, có vẻ như bản mệnh đang có một câu hỏi mà mình không sẵn sàng để trả lời.

Hãy giữ một tinh thần thật chính trực, bất kể mọi việc xảy ra thế nào đi nữa. Ngoài ra, nếu muốn được may mắn gõ cửa, tuổi Thìn hãy nhớ kiềm chế sự nóng nảy của mình. Cuối ngày sẽ đem đến những thành quả nho nhỏ. 

Tài vận

Trong khi người làm công ăn lương có thể cảm thấy mệt mỏi và vất vả hơn thường ngày một chút nhưng bù lại thu nhập dồi dào hơn. Tài lộc đến chủ yếu từ nghề tay trái, đồng nghĩa sẽ rất bận bịu, con giáp này phải sắp xếp thời gian để nghỉ ngơi để đảm bảo sức khỏe.

Tử vi tuổi Thìn tháng 3 Âm lịch năm 2020: Những người lớn cô đơn
Tử vi tuổi Thìn tháng 3 Âm lịch năm 2020: Những người lớn cô đơn
Tử vi tuổi Thìn tháng 3 Âm lịch năm 2020: Những người lớn cô đơn

Tuổi Thìn gặp tháng chủ hành Thổ, trùng địa chi tuổi thì rơi vào cục diện tự hình. Thổ tính quá vượng nên bản mệnh thiếu linh hoạt trong giao tiếp, tài lộc kém hanh thông. Tuy nhiên, nếu biết khắc chế tính tình của mình và nhìn vào mặt tươi sáng hơn thì có nhiều may mắn đang chờ đón tuổi Thìn trong tháng. 

Tình cảm

Thứ Năm này, tình yêu tuổi Thìn được Hồng Diễm tinh soi chiếu, với người độc thân thì đây là một tin tốt. Nếu con giáp này còn độc thân thì có thể gặp được nhân duyên ưng ý ngay trong những tình huống khó khăn.

Tuy nhiên, với các cặp đôi thì đào hoa nở không đúng chỗ. Bạn gặp cảnh báo về người thứ ba. Con giáp Thìn dễ nổi nóng hơn trong ngày ngũ hành tự hình, đừng làm những hành động khiến bạn phải hối hận. 

Sức khỏe

Ngoài ra trong ngày thứ Năm này tuổi Thìn cũng nên chú ý tới sức khỏe của mình trong ngày. Do ngũ hành Thổ vượng gây ra các bệnh về gan, ruột, da liễu. Đặc biệt là người có tiền sử bệnh càng nên quan tâm, chăm sóc và giữ tâm trạng vui vẻ, lạc quan.

Trên đây là Tử vi tuổi Thìn ngày 26/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi Tử vi tuổi Thìn ngày 27/3/2020 tại đây!

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top