Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 26/11/2019: Họa mi đang chờ tình yêu nồng thắm

Ngày 26/11/2019 là ngày Ngọc Đường hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Thìn có điềm báo hung cát đan xen. Con giáp này có thể sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc, song cuối cùng chính mình sẽ giải quyết ổn thỏa. Tài vận không có dấu hiệu hao hụt, tình cảm có nhiều cơ hội mới.

Xem thêm

thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 26/11/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 26/11/2019 là ngày Đinh Thìn tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Mão Mộc thì bản mệnh rơi vào cục diện tương hại, Tam Hội đan xen. Tuổi Thìn được địa chi tháng Tý Thủy hỗ trợ thì sẽ gia tăng cát khí. Hôm nay, tuổi Thìn có điềm báo hung cát đan xen. Con giáp này có thể sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc, song cuối cùng chính mình sẽ giải quyết ổn thỏa. Tài vận không có dấu hiệu hao hụt, tình cảm có nhiều cơ hội mới.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 26/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Con giáp này vốn là người tài giỏi, việc gì đến tay cũng có thể xử lý êm đẹp. Song, mối quan hệ giữa con giáp này với đồng nghiệp không được hòa thuận cho lắm, đôi bên thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi gay gắt trong quá trình làm việc chung. Tuổi Thìn lại có tính hiếu thắng, thiếu nhẫn nại nên dễ đánh mất những mối quan hệ tốt đẹp, ảnh hưởng tới con đường sự nghiệp sau này.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 26/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi ngày của 12 con giáp dự báo tuổi Thìn vì gặp ngày Tam Hội nên hôm nay có nhiều điều tốt lành, đặc biệt là vận trình tài lộc. Tiền bạc thu về tay không hề ít, người hợp tác kinh doanh có lợi, tài lộc dồi dào, người làm công ăn lương cũng có khoản thu phụ bên ngoài nhờ chăm chỉ kiếm thêm việc làm.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 26/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Nếu bạn và người ấy yêu nhau đã lâu rồi thì đây sẽ là khoảng thời gian thích hợp nhất để hai người bàn tính tới chuyện kết hôn. Hơn nữa, một mùa cúc họa mi đã về, con giáp này đừng nên để lỡ những khoảnh khắc lãng mạn cho chủ đề bộ ảnh cưới của mình.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 26/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Thực phẩm được sử dụng khi còn tươi mới sẽ có đủ dinh dưỡng và đảm bảo cho sức khỏe hơn, vì thế chúng ta không nên mua quá nhiều đồ ăn và tích trữ lại. Thực phẩm để lâu sẽ hư hỏng hoặc hết hạn sử dụng, khi bị vứt bỏ thì vừa lãng phí mà còn gia tăng ô nhiễm.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 26/11/2019 thứ 3 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top