Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi tuổi Thìn ngày 25/10/2019: Tình bạn mãi mãi là thắm thiết

Ngày 25/10/2019 là ngày Chu Tước hắc đạo. Hôm nay, tuổi Thìn cần đề phòng những rắc rối bất ngờ trong công việc. Chuyện tình cảm có thể trở nên hơi khô khan, song vận trình tài lộc rực rỡ, dồi dào.

Xem thêm

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 25/10/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 25/10/2019 là ngày Ất Mùi tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Mùi Thổ sinh thần sát Tí Kiên. Tí Kiên sẽ hỗ trợ, nâng đỡ cho bản mệnh, con giáp này được người khác giúp đỡ, kề vai sát cánh vượt qua gian khó. Tài lộc hanh thông, tốt đẹp.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 25/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Thìn rơi vào ngày Chu Tước hắc đạo thì sự nghiệp được báo trước nhiều bất lợi. Người làm kinh doanh buôn bán dễ dính vào tranh cãi, mẫu thuẫn với khách hàng. Tuổi Thìn làm văn phòng thì tâm trạng buồn bực, cấp trên chê trách, không hài lòng với chất lượng công việc. Riêng đối với người làm trong môi trường tòa án thì thuận lợi.

Tuy nhiên, được Tí Kiên hộ mệnh thì con giáp này trong cái rủi có cái may. Vào lúc tưởng như chẳng thể nhờ cậy được ai nữa thì sẽ có người đưa tay ra cứu giúp. Những vấn đề hóc búa sẽ có đường hướng giải quyết rõ ràng. Đừng vì nóng vội mà làm hỏng việc, bản mệnh nên giữ cái nhìn thực tế và lạc quan để xử lý tốt các tình huống khó.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 25/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này. tuổi Thìn có vận trình tài lộc dồi dào, tốt đẹp. Tuổi Thìn có rất nhiều tài lộc, có người nhận lại được những khoản tiền nợ mà bản mệnh tưởng như không thể đòi được. Con giáp này sống có kế hoạch và khá thực tế, không thích đuổi theo những thứ phù du nên không phải lo lắng quá nhiều trong cách kiểm soát chi tiêu.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 25/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Đừng để tình trạng độc thân khiến bản thân cảm thấy buồn phiền, tuy là khi tình yêu đến, con giáp này sẽ hạnh phúc gấp đôi gấp ba nhưng điều đó không có nghĩa là bây giờ tuổi Thìn đang là người bất hạnh nhất trên đời. Vì vậy hãy cứ cố gắng hoàn thiện bản thân rồi những điều tốt đẹp sẽ tới. Trong lúc đó, hãy dành thời gian cho bạn bè của bạn. Họ là những người luôn sát cánh bên tuổi Thìn và bản mệnh nên trân trọng những con người quý giá ấy nhiều hơn. 

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 25/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Nếu tuổi Thìn thường xuyên sử dụng đồ ăn nhanh cho những lần bận rộn thì đã đến lúc cần phải dành thời gian để con giáp này chăm sóc cho cơ thể của mình. Hãy chọn một số loại rau xanh, trái cây như chuối giúp tăng cường năng lượng, cơ thể được thanh lọc tốt hơn và mang lại cảm giác khỏe khoắn trong suốt cả ngày.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 25/10/2019

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top