Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 24/12/2019: Dũng cảm mở cánh cửa lòng

Xem thêm

Ngày 24/12/2019 là ngày Câu Trần hắc đạo. Hôm nay, bản mệnh được giúp đỡ trong vận trình sự nghiệp. Tài vận cũng đã khởi sắc hơn hẳn sau những chuỗi ngày u ám. Tuy nhiên, tình duyên không được như ý sẽ khiến tuổi Thìn có phần mất hứng, buồn sầu. Hãy dũng cảm, đối diện với vấn đề và lắng nghe những điều người khác muốn nói.

tử vi tuổi thìn ngày 24/12/2019

Tử vi tuổi Thìn ngày 24/12/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 24/12/2019 là ngày Ất Mùi tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Mùi Thổ thì sinh Tí Kiên. Bản mệnh lại được địa chi tháng Tý Thủy hỗ trợ thì sinh nhiều cát khí. Hôm nay, bản mệnh được giúp đỡ trong vận trình sự nghiệp. Tài vận cũng đã khởi sắc hơn hẳn sau những chuỗi ngày u ám. Tuy nhiên, tình duyên không được như ý sẽ khiến tuổi Thìn có phần mất hứng, buồn sầu. Hãy dũng cảm, đối diện với vấn đề và lắng nghe những điều người khác muốn nói.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 24/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng ngày này tuổi Thìn có người hỗ trợ, giúp đỡ trong sự nghiệp. Bản mệnh vốn là người thông minh, có tài ứng biến nên ít khi gặp khó khăn, hóc búa chẳng thể giải quyết được. Nay lại được quý nhân kề cận, gặp khó tất giải thì càng may mắn gấp bội, cầu gì được nấy. Đối với công việc bạn là người cầu tiến và tham vọng, sẵn sàng đánh đổi để đạt được mục đích. Cuối năm là thời gian cạnh tranh gay gắt nên bạn càng phải nỗ lực gấp nhiều lần và chỉ hài lòng khi thành công, danh tiếng, tài lộc cùng đến.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 24/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Bản mệnh gặp ngày Tài Phúc, lâm tài khố tọa Dưỡng địa. Còn được gọi là ngày phú quý. Vì Tài khố còn lâm Dưỡng địa chủ về sự phát triển, nuôi dưỡng nên rất tốt cho đường tài vận. Cát tinh nâng đỡ vận trình tài lộc của tuổi Thìn nên không cần phải quá lo lắng về vấn đề tài chính, nhưng bản mệnh khá vất vả mới có được số tiền mình mong muốn. Chạy vạy ngược xuôi, chẳng quản ngại nắng mưa, trời nóng bức hay gió rét cũng chẳng thể cản nổi bước chân của bản mệnh.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Thìn năm 2020

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 24/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn trong ngày gặp Nguyệt Phá, Nguyệt Hại thì chủ nhiều điều bất lợi, mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Mối quan hệ với gia đình của bản mệnh cũng xảy ra sự tranh cãi, bất đồng giữa các thành viên khiến tình cảm bị rạn nứt, cần có thời gian để hàn gắn và tăng thêm đoàn kết. Các xung đột ngày càng sâu sắc, khó tìm cách hòa giải. Tuổi Thìn hãy nghĩ cách giải quyết thỏa đáng, chỉ cần người có lòng thì cánh cửa sẽ mở ra được, đừng đặt nặng cái tôi cá nhân khi mà người đối diện là người thân của mình.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 24/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe là điều quan trọng nhất, tiết Giáng Sinh có thời tiết ấm áp, vừa phải, rất thích hợp để ra ngoài tận hưởng không khí lễ hội. Tuy nhiên, xin nhắc nhở tuổi Thìn chú ý giữ cấp cho cơ thể và mang theo khẩu trang, kính chống bụi khi tham gia giao thông. Bạn thường mắc các bệnh về đường hô hấp và thời tiết ẩm ương dễ làm tăng nguy cơ mắc bệnh. Hãy chăm sóc cho cơ thể của mình nhé, tuổi Thìn cần nguồn năng lượng dồi dào để thực hiện những ước mơ của mình đó.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 24/12/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top