Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-07-2020

Tử vi tuổi Thìn ngày 24/10/2019: Tiền đi thay tình, của đi thay người

Xem thêm

Ngày 24/10/2019 là ngày Thiên Hình hắc đạo. Ngày này tuổi Thìn cần chú ý một số vấn đề trong công việc, cẩn thận kẻo mang họa vào thân. Tài lộc sa sút song tình duyên lại rực sắc hơn thường ngày. 

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 24/10/2019: ★✩✩✩✩

Hôm nay, ngày 24/10/2019 là ngày Giáp Ngọ tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Ngọ Hỏa sinh thần sát Kiếp Sát. Bản mệnh gặp ngũ hành tương sinh, Thìn sinh nhập thì sức khỏe có nhiều điềm lành, tâm tính cũng ổn định vững vàng. Tuy nhiên, trong công việc cần đề phòng xui xẻo. Tình duyên khởi sắc không khéo sẽ ảnh hưởng đến tài lộc.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 24/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Thìn rơi vào ngày có Kiếp Sát chiếu mệnh thì cần cẩn thận họa thị phi. Thậm chí có thể dẫn đến những chuyện liên quan đến pháp luật, hành chính. Tốt nhất, bản mệnh nên học cách kiềm chế lời ăn tiếng nói của mình và đừng tỏ ra quá ngạo mạn. Nếu có chỗ nào không vừa lòng đồng nghiệp, cấp trên thì bạn nên tìm một cách thức khéo léo và tinh tế để nhắc nhở họ chứ đừng vì thỏa mãn cái tôi của mình mà lớn tiếng chê trách người khác. Bản mệnh là người tài giỏi, mẫn cán song cũng nên quan tâm đến cảm nhận của mọi người xung quanh thì công việc mới mong phát đạt.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 24/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Ngày này, tài vận của tuổi Thìn có chiều hướng đi xuống, thất thoát tài của. Bạn có thể sẽ phải đổ nhiều tiền bạc để bù đắp vào nhân duyên trong ngày. Đây cũng được coi như là một loại “của đi thay người”. Tình duyên vượng sắc thì tài lộc giảm sút, âu cũng là lẽ thường. Hãy cứ coi như đây là một món đầu tư nho nhỏ để thu về những thứ có giá trị hơn. Song, đừng vì ham vui mà vung tay quá trớn bạn nhé!

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 24/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Bù lại, tình duyên của con giáp này vô cùng tốt đẹp. Bản mệnh gặp ngày Giáp Ngọ chủ tình cảm đôi lứa tốt lành, lại thêm cát tinh Thiên Hỷ tọa mệnh thì phúc lớn tới nhà. Các cặp đôi có những giờ phút mặn nồng bên nhau, hai bạn cảm thấy mối quan hệ này đã sẵn sàng để tiến tới một tầm cao mới. Người độc thân thì có nhiều cơ hội tình cảm xuất hiện, dường như người ấy chỉ còn cách bạn vài ngã rẽ nữa mà thôi. Hãy vững vàng và tin vào hạnh phúc của chính mình.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 24/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe của tuổi Thìn trong ngày khá tốt, không gặp nhiều vấn đề bệnh tật tiềm tàng. Con giáp này có thói quen ngủ muộn, đây là nguyên nhân dẫn đến những cơn đau đầu và chứng chán ăn. Hãy chú ý giờ giấc sinh hoạt và có ý thức trong việc chăm sóc bản thân mình. Tuổi Thìn có thể ăn các món chế biến từ hạt sen hoặc uống trà hoa cúc để tăng cường điều hòa máu và dễ đi vào giấc ngủ.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 24/10/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top