Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 24/09/2019: Vận khí tốt lành, buôn tươi bán đắt

Ngày 24/09/2019 là ngày Tư Mệnh hoàng đạo. Ngày này tuổi Thìn gặp cục diện Tam Hợp thì có nhiều may mắn và tốt lành. Các mặt về công việc, tài vận và tình cảm đều thuận lợi.

Xem thêm

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 24/09/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 24/09/2019 là ngày Giáp Tý tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Tuổi Thìn được cả địa chi tháng và đại chi năm hỗ trợ. Hôm nay con giáp này sẽ có nhiều thành công và may mắn trong cuộc sống. Cục diện Song cục Tam Hợp sẽ tiếp thêm năng lượng vô tận cho bản mệnh.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 24/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi chỉ ra rằng hôm nay tuổi Thìn gặp vận may trong công việc, cơ hội thăng tiến rộng mở. Người làm văn phòng thì có quan hệ tốt với đồng nghiệp và cấp trên. Người kinh doanh làm ăn thuận lợi, buôn may bán đắt. Con giáp này có định hướng kinh doanh đúng đắn, hợp tác đúng người.

Mọi việc suôn sẻ, mang lại nguồn lợi nhuận khá lớn, đủ để bản mệnh tiếp tục mở rộng quy mô kinh doanh trong thời gian tới. Tuy nhiên ngày này bản mệnh nên cố gắng hoàn thành sớm mọi việc, ban ngày hành sự sẽ tốt hơn ban đêm.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 24/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Công việc thuận lợi đem lại tài lộc tốt. Con giáp này hứa hẹn sẽ nhận được nhiều cơ hội để cải thiện nguồn thu của mình trong thời gian ngắn. Sau những ngày ảm đạm, tiền bạc trong túi bản mệnh đã bắt đầu đầy ắp lên. Tuy nhiên với tính cách phóng khoáng vô tư, tuổi Thìn nên kiềm chế không tiêu xài hoang phí.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 24/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Trong ngày Tam Hợp, tuổi Thìn đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Tình yêu của bản mệnh và đối phương ngày càng sâu đậm, tnh yêu thăng hoa, có thể tiến thêm một bước tiến mới. Nếu đã chín muồi thì ngại gì mà không bàn tính chuyện trăm năm hạnh phúc. Người độc thân nên chủ động bắt chuyện với đối tượng mình thích.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 24/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Về sức khỏe, tuổi Thìn cần chú ý sinh hoạt điều độ hơn. Thói quen thức khuya và ăn uống không khoa học sẽ ảnh hưởng nặng nề đến cơ thể bạn trong tương lai. Đừng ỷ vào sức khỏe tốt mà lơ là việc chăm sóc chính mình. Đây chính là nguyên nhân đầu tiên dẫn đến bệnh tật tiềm tàng.

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top