Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 23/12/2019: Đôi lứa lục đục, độc thân lên ngôi

Xem thêm

Ngày 23/12/2019 là ngày Tư Mệnh hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Thìn có điềm báo thuận lợi hơn trong công việc. Con giáp này có tiền đồ sáng lạn, tương lại hạnh phúc đang chờ đón. Song, bản mệnh có điềm báo hao tài, cần chú ý trong chuyện tiền bạc. Về tình cảm, người có đôi có cặp không mấy yên ả, kẻ độc thân được hưởng phúc.

tử vi tuổi thìn ngày 23/12/2019

Tử vi tuổi Thìn ngày 23/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 23/12/2019 là ngày Giáp Ngọ tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Ngọ Hỏa thì sinh Kiếp Sát. Bản mệnh được địa chi tháng Tý Thủy hỗ trợ thì gia tăng cát khí. Hôm nay, tuổi Thìn có điềm báo thuận lợi hơn trong công việc. Con giáp này có tiền đồ sáng lạn, tương lại hạnh phúc đang chờ đón. Song, bản mệnh có điềm báo hao tài, cần chú ý trong chuyện tiền bạc. Về tình cảm, người có đôi có cặp không mấy yên ả, kẻ độc thân được hưởng phúc.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 23/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay tuổi Thìn có điềm báo Kiếp Sát gặp được cát thần thì sẽ tính cách khá ưu tú, suy nghĩ thông minh. Con giáp này có tài hơn người, cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Có tài kiếm tiền bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận. Là người dũng cảm, thấy cơ hội tốt nhất định sẽ không e sợ mà bỏ qua, biết nắm lấy thời cơ. Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày thứ Hai này hanh thông nhờ cát tinh nâng đỡ, con giáp này làm gì cũng thuận lợi suôn sẻ đủ đường. Song chớ vội hài lòng, con giáp này muốn thành công thì cần nghiên cứu và học hỏi nhiều hơn. Tất cả mới chỉ là bắt đầu, mọi trải nghiệm đều mang lại bài học vô cùng ý nghĩa.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Thìn năm 2020

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 23/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Màu khai vận tuổi Thìn 2020: Đỏ vượng sự nghiệp, vàng tăng tài lộc
Màu khai vận tuổi Thìn 2020: Đỏ vượng sự nghiệp, vàng tăng tài lộc
Màu khai vận tuổi Thìn 2020: Đỏ vượng sự nghiệp, vàng tăng tài lộc

Năm Canh Tý 2020 tuổi Thìn có vận thế nửa vui nửa ưu. Năm nay bạn cùng Thái Tuế Tý Thủy hình thành Tý Thìn bán hợp Thủy Cục. Sự nghiệp và tài vận đều có điềm đáng mừng. Tuy nhiên sức khỏe sẽ gặp không ít phiền não, thân thể mắc bệnh, tình cảm không ổn định lắm. Màu khai vận tuổi Thìn năm 2020 sẽ giúp cho bạn có được sự may mắn, mang lại sự thuận lợi cho bạn trong năm tới.

Vận trình tài lộc khá xấu, Đại Hao tọa nhật trụ cảnh báo điềm hao tài rõ ràng. Công việc tuy ăn nên làm ra nhưng cũng chỉ mới là mốc bắt đầu. Tài lộc chưa lỗ đã lấy làm mừng, vì vậy bản mệnh không thể đòi hỏi quá nhiều, chưa thể mong đã có túi tiền rủng rỉnh ăn tiêu. Con giáp này vẫn phải bỏ tiền ra để tiếp tục xây dựng nền tảng cho tiền đồ của mình. Đừng quá kẹt sỉ, hãy nghĩ thoáng ra và bạn sẽ hiểu rằng muốn thu về mẻ cả lớn thì phải giăng cái lưới to.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 23/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay cục diện Kiếp Sát sẽ ảnh hưởng đến vận trình tình cảm, tuổi Thìn có thể sẽ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn. Vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn do hiểu lầm nhau. Bản mệnh cần phải hiểu nút thắt trong mối quan hệ vợ chồng mình là gì để tìm cách hóa giải cho hợp lý, đừng để tình trạng mâu thuẫn này kéo dài lâu. Người độc thân có được Nguyệt Ân thì may mắn sẽ hé mở. Tuy nhiên, đây chưa phải lúc để bạn đi nước cờ cuối cùng đâu, hãy giữ tình trạng quan hệ hiện tại, khó khăn lắm bạn mới khiến người kia có được thêm thiện cảm với mình mà!

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 23/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuy nhiên tuổi Thìn phải chú ý tới sức khỏe của mình, nếu không được nghỉ ngơi đủ sẽ dẫn tới hiện tượng hoa mắt, chóng mặt, thiếu minh mẫn. Ngũ hành tương khắc nên bản mệnh có thể gây đau mỏi, bài tiết yếu nên càng thêm khó chịu, bản mệnh cần tranh thủ nghỉ ngơi thư giãn để không bị quá tải.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 23/12/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top