Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi tuổi Thìn ngày 23/11/2019: Sau cơn mưa trời lại sáng

Ngày 23/11/2019 là ngày Bạch Hổ hắc đạo. Hôm nay, tuổi Thìn có nhiều may mắn và thuận lợi trong tình cảm. Công việc của con giáp này đã trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn. Tài vận tuy chưa thực sự đột phá nhưng đã có những dấu hiệu khởi sắc. Hãy quan tâm tới sức khỏe của bạn!

Xem thêm

thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 23/11/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 23/11/2019 là ngày Giáp Tý tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Tý Thủy thì sinh Tam Hợp cục. Tuy nhiên, bản mệnh không được địa chi tháng và địa chi năm Hợi Thủy hỗ trợ. Hôm nay, tuổi Thìn có nhiều may mắn và thuận lợi trong tình cảm. Công việc của con giáp này đã trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn. Tài vận tuy chưa thực sự đột phá nhưng đã có những dấu hiệu khởi sắc. Hãy quan tâm tới sức khỏe của bạn!

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 23/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy trong ngày tam hợp vận trình của tuổi Thìn khá thuận lợi, công việc làm ăn kinh doanh rất tốt. Con giáp này vừa hoàn thành các nhiệm vụ được giao lại còn chăm chỉ gặp gỡ khách hàng, đối tác để cùng hợp tác, đôi bên phối hợp ăn ý mang lại kết quả ngoài sức mong đợi. Nếu bản mệnh tập trung cao độ vào sự nghiệp thì sẽ thu được tài lộc dồi dào trong tương lai.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 23/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Canh Thìn: Tuổi trẻ tài cao, quý nhân giúp sức
Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Canh Thìn: Tuổi trẻ tài cao, quý nhân giúp sức
Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Canh Thìn: Tuổi trẻ tài cao, quý nhân giúp sức

Năm 2020 tuổi Canh Thìn có thiên can năm và thiên can tuổi Canh Kim đồng vượng. Thái Tuế Tý Thủy và Thìn Thổ kết thành bán hợp. Năm nay bạn sẽ có tâm tình vui vẻ, ăn chơi. Nhân duyên không tệ. Muốn những việc này xảy ra theo ý muốn thì phải xem tuổi xông đất đầu năm cho tuổi Canh Thìn 2000.

Về phương diện tài lộc của tuổi Thìn ngày 23/11/2019 vẫn giữ ở mức trung bình, chưa có đấu hiệu khởi sắc vì thành tích của tuổi Thìn không có gì nổi bật. Song bản mệnh cũng không nên đầu tư vì tỉ lệ thành công khá thấp, hiện tại cứ kiên trì đi theo con đường đã định sẽ thu được kết quả tích cực trong tương lai.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 23/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn hôm nay vô cùng hài hòa, êm đẹp. Mặc dù trước đó cũng xảy ra một số vấn đề rắc rối nhưng vì mọi người cùng đồng lòng nên sau khi vượt qua được thì mối quan hệ lại càng gắng bó khăng khít hơn. Tình yêu đôi lứa cũng được cải thiện đáng kể, hai người thấu hiểu và biết thông cảm cho nhau hơn.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 23/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Nếu có thời gian rảnh, tuổi Thìn nên tập thể dục thể thao thường xuyên đề bồi dưỡng thân thể hoặc đọc sách để nâng cao kiến thức. Làm việc cả ngày vất vả, mệt nhọc thì tuổi Thìn sau giờ làm nên về nhà hoặc tìm nơi yên tĩnh nghỉ ngơi, khi tinh thần và thể chất tốt lên thì hung họa sẽ tự khắc giảm bớt.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 23/11/2019

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top