Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-03-2023

Tử vi tuổi Thìn ngày 22/11/2019: Tinh thần ảnh hưởng tới hiệu suất

Ngày 22/11/2019 là ngày Kim Đường hoàng đạo. Hôm nay, con giáp Thìn có thể gặp nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm. Những vấn đề này khiến tinh thần của bản mệnh không được vui tươi, tập trung. Công việc tuy tốt đẹp nhưng không đạt được hiệu quả như ý. Tài vận vì vậy mà cũng bị ảnh hưởng.

Xem thêm

thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 22/11/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 22/11/2019 là ngày Quý Hợi tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Hợi Thủy thì sinh thần sát Vong Thần. Bản mệnh không được địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ nên cuộc sống có nhiều điều không thuận. Hôm nay, con giáp Thìn có thể gặp nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm. Những vấn đề này khiến tinh thần của bản mệnh không được vui tươi, tập trung. Công việc tuy tốt đẹp nhưng không đạt được hiệu quả như ý. Tài vận vì vậy mà cũng bị ảnh hưởng.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 22/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy hôm nay tuổi Thìn có thể trở nên nóng nảy, thiếu kiên nhẫn hơn mọi ngày vì đối mặt với Vong Thần. Có thể là do những nỗ lực của bản thân con giáp này chưa mang lại kết quả tốt như người khác, nhưng đừng so sánh vì có thể họ đã cố gắng, vất vả hơn bản mệnh nghĩ rất nhiều mới có được kết quả tốt như vậy.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 22/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Hơn thế nữa vận trình tài lộc của tuổi Thìn hôm nay có dấu hiệu đi xuống. Tiền bạc trong túi thất thoát, con giáp này không biết làm cách nào để ngăn những chuyện xấu cứ tiếp tục xảy ra, buôn bán kinh doanh ngưng trệ, khó mà khởi sắc lên được. Tuy nhiên khi vấn đề xảy ra con giáp này phải bình tĩnh và kiên nhẫn thì mới tìm được cách giải quyết tốt nhất.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 22/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Điều quan trọng để gìn giữ hạnh phúc trong chuyện tình cảm đó chính là dành nhiều thời gian ở bên nhau. Nếu ban ngày con giáp này đã bận rộn với công việc rồi thì buổi tối tuổi Thìn nên dành một chút thời gian để nói chuyện, tâm sự với nửa kia của mình. Mối quan hệ nếu không được vun đắp, bồi dưỡng mỗi ngày sẽ khó khăng khít và bền chặt.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 22/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tư thế ngồi làm việc sai có thể gây ra những cơn đau lưng hoặc ảnh hưởng đến cột sống rất nhiều. Đặc biệt là con giáp này làm việc văn phòng cần phải lưu ý hơn cả. Tư thế ngồi đúng chính là ngồi hết về phía sau của chiếc ghế và tựa lưng vào thành ghế, cách này sẽ giảm bớt áp lực lên xương sống.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 22/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top