Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-03-2023

Tử vi tuổi Thìn ngày 22/10/2019: Thua keo này ta bày keo khác

Ngày 22/10/2019 là ngày Thanh Long hoàng đạo. Hôm nay tuổi Thìn có nhiều điềm báo bất lợi trong cuộc sống. Ngày này tuy đem lại nhiều cơ hội tốt nhưng bản mệnh không nắm bắt được thời cơ, chỉ đành để vận may lướt qua.

Xem thêm

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 22/10/2019: ★✩✩✩✩

Hôm nay, ngày 22/10/2019 là ngày Nhâm Thìn tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ tương hình với địa chi ngày Thìn Thổ. Bản mệnh không được địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ thì cuộc sống thiếu suôn sẻ. Vận trình tài lộc có cảnh báo phá tài, cần lưu ý cẩn thận.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 22/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Thìn có thể gặp phải những chuyện không may hôm nay, nhưng đừng vội đổ lỗi cho hoàn cảnh hay bất cứ ai bởi cách cuộc sống diễn ra phản ảnh chân thực cách con giáp này nghĩ và hành động. Tử vi hàng ngày khuyên bản mệnh xem xét lại bản thân mình còn thiếu sót ở đâu để sửa đổi và nhanh chóng cải thiện tình hình. Ngày Thìn Thìn tự hình thì bản mệnh có tài mà không gặp được cơ hội tốt. Hành sự không đầu không cuối.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 22/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Vận trình tài lộc bị hung tinh đe dọa. Tài chính của con giáp này cũng là nỗi lắng khi thời gian gần đây việc lạm chi khiến cho ngân sách của bạn không được tốt như trước và có thể nó sẽ trở thành gánh nặng cũng như bạn mất nhiều thời gian mới có thể cân đối được chúng. Hãy cắt giảm chi tiêu một cách tối đa nếu không muốn rơi vào hoàn cảnh túng thiếu.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 22/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Con giáp này phải trải qua nỗi đau trong chuyện tình cảm nhưng hãy cứ tiếp tục tin tưởng dù điều đó là vô cùng khó khăn. Mặc dù không dễ gì có thể gạt bỏ nỗi đau, tha thứ và đặt niềm tin vào người đã làm mình tổn thương, nhưng ai cũng có lúc mắc sai lầm, vì thế hãy cố bao dung với lỗi lầm của bất cứ ai. Ngày Thìn Thìn tương phá chủ mọi chuyện bất thành, nếu gặp khó khăn trong việc bày tỏ tình cảm thì tuổi Thìn có thể “rút quân” và chờ cơ hội khác.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 22/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Một trong những nguy cơ hàng đầu gây đột quỵ và dẫn đến bệnh tật là hoạt động thể lực không đủ. Điều này không có nghĩa là con giáp này phải tới phòng tập mỗi ngày mà chỉ cần hoạt động như làm việc, chơi đùa, dọn dẹp nhà cửa cũng được xem là vận động phù hợp.

→ Xem thêm: Tử vi thứ Ba ngày 22/10/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top