Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 22/09/2019: Tập trung và dồn sức để chiến thắng

Ngày 22/09/2019 là ngày Thiên Lão hắc đạo. Ngày này là ngày rồng xuất thương hải, lâm Quan Đới vận. Tuổi Thìn có điềm báo sự nghiệp tốt lành. Cần chú ý vấn đề sức khỏe.

Xem thêm

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 22/09/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 22/09/2019 là ngày Nhâm Tuất tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Tuổi Thìn gặp địa chi Tuất tạo cục diện tương xung. Tuy nhiên nguyệt trụ tòa Dậu thì tuổi Thìn được Lục Hợp quý nhân tương trợ. Hóa giải các vận đen xui, đen đủi. Công việc tiến tới, thành đạt.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 22/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay, vận trình công việc của tuổi Thìn được tử vi dự báo nhiều điềm tốt lành. Con giáp này rơi vào ngày Nhâm Tuất gặp tháng Dậu thì văn tài rực rỡ. Người làm nghề viết báo, biên tập có nhiều may mắn, thuận lợi. Tuổi Thìn làm kinh doanh thì thích hợp để khai trương của hàng, kí kết hợp đồng. Tuy nhiên, nên tránh mưu đại sự trong ngày này.

Con giáp này đã xác định được mục tiêu dài hạn của mình, có cột mốc rõ ràng để hướng đến. Nếu tập trung và dành nhiều công sức, tâm huyết vào công việc thì sẽ gặt hái được nhiều thành quả lớn.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 22/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Bản mệnh có sao Chính Tài soi chiếu thì công việc sẽ ăn nên làm ra, nguồn thu nhập cố định được vững vàng và ổn định. Vận Thứ Tài của bạn tuy không rộng mở nhưng vẫn có những cơ hội xuất hiện. Nếu biết nắm batws thời cơ thì bạn sẽ là người chiến thắng.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 22/09/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tuy nhiên, tuổi Thìn có thể gặp những chuyện không mấy vui vẻ về tình cảm trong ngày tương xung. Tính khí của con giáp này lại khá thất thường, kiểm soát bản thân không tốt nên dễ nổi nóng, gây sự với người khác, đây cũng là lý do khiến các mối quan hệ tình cảm bị rạn nứt, bằng mặt nhưng không bằng lòng.

Nếu không muốn ảnh hưởng đến tình yêu giữa hai người và cuộc sống sau này thì bản mệnh nên sửa đổi tính cách này. Sự nóng nảy, bốc đồng chẳng hề giúp chúng ta được điều gì, nó chỉ khiến tuổi Thìn đánh mất lý trí, gây là những chuyện trái ngược với những điều mình muốn. Thậm chí hậu quả còn không thể lường trước được.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 22/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Trong những ngày Thổ Thủy bất dung, tuổi Thìn nên đặc biệt chú ý tới vấn đề sức khỏe, nhất là về dạ dày. Vẫn biết là vì áp lực công việc nên thấy mệt mỏi, không thiết tha chuyện ăn uống nhưng phải ăn mới có sức khỏe, vì vậy bạn chớ nên bỏ bữa kẻo cơ thể ngày càng suy nhược, tinh thần cũng sẽ vì thế mà ảnh hưởng ít nhiều.

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top