Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-09-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 21/12/2019: Cái miệng làm hại cái thân

Xem thêm

Ngày 21/12/2019 là ngày Thiên Lao hắc đạo. Hôm nay, tuổi Thìn có điềm báo tiểu nhân vây hãm. Con giáp này cẩn thận kẻo họa từ mồm mà ra. Vận trình tài lộc và tình cảm có nhiều tin mừng. Sức khỏe vẫn luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu!

thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 21/12/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 21/12/2019 là ngày Nhâm Thìn tháng Bính Tý năm Hỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Thìn Thổ thì bản mệnh rơi vào cục diện tự hình. Bản mệnh được địa chi tháng Tý Thủy hỗ trợ thì sẽ có thêm cát khí. Hôm nay, tuổi Thìn có điềm báo tiểu nhân vây hãm. Con giáp này cẩn thận kẻo họa từ mồm mà ra. Vận trình tài lộc và tình cảm có nhiều tin mừng. Sức khỏe vẫn luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu!

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 21/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay tuổi Thìn gặp cục diện Thìn Thìn tự hình thì có điềm báo có tiểu nhân vây hãm khiến con giáp này một phen lao đao. Bản mệnh nói thẳng nói thật nhưng vô tình ý kiến của mình lại đắc tội với tiểu nhân lòng dạ nhỏ nhen, đôi khi chỉ là một hiềm khích nhỏ nhưng cũng có thể tạo nên mâu thuẫn lớn. Lại thêm tâm tình của tuổi Thìn trong ngày hôm nay nặng nề nên khó có thể tập trung vào công việc được. Bản mệnh làm việc theo cảm hứng chứ không có kế hoạch hay mục tiêu nào cụ thể cả, do đó rất dễ bị xao nhãng bởi nhiều yếu tố nên hiệu quả bị suy giảm, không mang lại kết quả như mong đợi.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 21/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Màu khai vận tuổi Thìn 2020: Đỏ vượng sự nghiệp, vàng tăng tài lộc
Màu khai vận tuổi Thìn 2020: Đỏ vượng sự nghiệp, vàng tăng tài lộc
Màu khai vận tuổi Thìn 2020: Đỏ vượng sự nghiệp, vàng tăng tài lộc

Năm Canh Tý 2020 tuổi Thìn có vận thế nửa vui nửa ưu. Năm nay bạn cùng Thái Tuế Tý Thủy hình thành Tý Thìn bán hợp Thủy Cục. Sự nghiệp và tài vận đều có điềm đáng mừng. Tuy nhiên sức khỏe sẽ gặp không ít phiền não, thân thể mắc bệnh, tình cảm không ổn định lắm. Màu khai vận tuổi Thìn năm 2020 sẽ giúp cho bạn có được sự may mắn, mang lại sự thuận lợi cho bạn trong năm tới.

Vận trình tài lộc tăng tiến, tiền bạc không ngừng đổ về nhà nên bản mệnh không phải lo lắng về chuyện chi tiêu vì có thêm nhiều nguồn thu ngoài dự kiến. Tuy nhiên con giáp này nên chú ý lời ăn tiếng nói của mình vì có điềm báo gặp họa từ miệng mà ra. Tuổi Thìn phải thật khôn ngoan trong những quyết định liên quan đến vấn đề tài chính nếu như con giáp này muốn thành công trong sự nghiệp.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 21/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Về phương diện tình cảm của tuổi Thìn trong ngày thứ này, nếu bản mệnh cảm thấy hứng thú với người nào đó thì hãy cho họ cơ hội để bước vào cuộc sống của mình xem sao. Đôi khi bản mệnh cũng phải đặt lòng tin vào người khác một chút thì mới biết mọi chuyện có thể tiến triển tốt đẹp tới mức nào chứ. Bản mệnh được cát tinh hỗ trợ, chuyện tình cảm phần nhiều là tốt đẹp. Con giáp này nếu đã có đôi có cặp thì tình yêu sẽ là nguồn an ủi về tâm lý cho bản mệnh. Tuổi Thìn nên biết trân trọng và chủ động bày tỏ tình cảm với người ấy.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 21/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe của tuổi Thìn trong ngày này hoàn toàn ổn định, nhưng hãy suy nghĩ tới việc bảo vệ thân thể mình trước khi nó gặp phải bất kỳ sự cố nào. Học cách ăn uống điều độ, sinh hoạt hợp lý, kết hợp luyện tập thể dục thể thao đều đặn hàng ngày. Đồng thời nên chú ý các vấn đề về da dẻ, đường ruột.

→ Xem thêm: Tử vi thứ Ba ngày 21/12/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top