Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi tuổi Thìn ngày 21/11/2019: Thách thức ập đến, lời ra tiếng vào

Ngày 21/11/2019 là ngày Kim Quỹ hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Thìn có điềm báo khó khăn, thử thách ập đến. Con giáp này gặp nhiều sự cố, rắc rối trong công việc. Tài lộc vì vậy mà hoàn toàn không có dấu hiệu thăng tiến. Tình cảm khó được như ý, các cặp đôi cãi vã, chia ly.

Xem thêm

tử vi tuổi thìn ngày 21/11/2019

Tử vi tuổi Thìn ngày 21/11/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 21/11/2019 là ngày Nhâm Tuất tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Tuất Thổ thì bản mệnh rơi vào cục diện tương xung. Lại thêm tuổi Thìn không được địa chi tháng và địa chi năm Hợi Thủy hỗ trợ thì cuộc sống cát khí không vượng, khó gặp quý nhân phù trợ. Hôm nay, tuổi Thìn có điềm báo khó khăn, thử thách ập đến. Con giáp này gặp nhiều sự cố, rắc rối trong công việc. Tài lộc vì vậy mà hoàn toàn không có dấu hiệu thăng tiến. Tình cảm khó được như ý, các cặp đôi cãi vã, chia ly.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 21/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, hôm nay con giáp Thìn sẽ có nhiều vất vả trong vận trình công việc. Có thể tuổi Thìn gặp những chuyện không hay trong công việc. Con giáp này không ngớt đối mặt với thị phi, khi mà người ta cho rằng những gì bản mệnh đạt được không phải là do năng lực bản thân mà là được nâng đỡ, che chở bằng thế lực nào đó đằng sau.

Trước tình huống này, tuổi Thìn phải dùng chính khả năng của mình để chứng minh cho mọi người thấy sự thật là gì. Điều đó không có nghĩa là bản mệnh phải giải thích cho tất cả mọi người nhưng ít nhất hãy làm mọi chuyện rõ ràng để không ai có thể lời ra tiếng vào, ảnh hưởng tới uy tín của mình.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Thìn năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 21/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Mậu Thìn: Rồng vàng đón Tết, may mắn đong đầy
Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Mậu Thìn: Rồng vàng đón Tết, may mắn đong đầy
Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Mậu Thìn: Rồng vàng đón Tết, may mắn đong đầy

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 là mệnh rồng vàng. Trong năm 2020 cần lao động vất vả nhưng sẽ có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Bạn có cơ hội đi ăn tại những nơi sang trọng, chi tiêu tài chính cũng nhiều hơn. Do vậy phải xem tuổi xông đất cho tuổi Mậu Thìn thật phù hợp để có thể phát triển những điều này.

Trong ngày Thìn Tuất tương xung, tuổi Thìn được nhắc nhở cần phải thận trọng bởi điềm báo có nguy cơ mất mát tiền bạc. Con giáp này hãy cố gắng quản lý tiền bạc chặt chẽ, đề phòng họa tiểu nhân bị người khác hãm hại mà khiến tình hình tài chính lâm vào cảnh túng thiếu, bấp bênh.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 21/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn trong ngày thứ Năm này lại không được suôn sẻ. Nếu là nam giới thì nên nhìn nhận lại bản thân vì nếu không mang đến cho nửa kia cuộc sống tốt đẹp hơn thì đó là lỗi của bản mệnh. Còn nữ giới thì đừng đòi hỏi quá nhiều mà khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi, chán nản.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 21/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Thời gian này tuổi Thìn khá lơ là với sức khỏe và tự biện minh rằng mình không có đủ thời gian. Nhưng đó chỉ là cái cớ mà thôi, nếu cảm thấy thân thể không được thoải mái thì nên đi khám ngay, vì từ những biểu hiện nhỏ dần dần sẽ là những dấu hiệu lớn hơn, đáng lo hơn, vì vậy không nên bỏ qua.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 21/11/2019 12 con giáp

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top