Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi tuổi Thìn ngày 21/10/2019: Tình yêu tới độ chín muồi

Ngày 21/10/2019 là ngày Câu Trần hắc đạo. Hôm nay tuổi Thìn có thể sẽ phải đương đầu với nhiều thử thách. Đôi khi khó khăn, trắc trở chính là những cơ hội tiềm ẩn, ngày mưa qua đi trời sẽ lại hửng nắng.

Xem thêm

tuổi thìn

 

Tử vi tuổi Thìn ngày 21/10/2019: ★✩✩✩✩

Hôm nay, ngày 21/10/2019 là ngày Tân Thìn tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ kết hợp với địa chi ngày Mão Mộc tạo cục diện Thìn Mão tương phá. Lại thêm bản mệnh không được địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ thì ngày này chủ nhiều điều bất lợi. Con giáp này cần giữ vững tinh thần và mạnh mẽ đương đầu với khó khăn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 21/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi cho thấy hôm nay tuổi Thìn trong ngày Mão Thìn tương phá có thể tranh cãi, mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên vì không có được tiếng nói chung về cách xử lý tình huống phát sinh trong công việc. Đây cũng là lý do khiến tiến độ bị giảm đi đáng kể, không khí làm việc căng thẳng, bức bối.

Năng lực làm việc của bản mệnh được mọi người công nhận bởi sự nhanh nhẹn, hoạt bát, nắm bắt vấn đề nhanh chóng. Tuy nhiên yếu điểm của con giáp này chính là quá nóng nảy, cố chấp và bảo thủ, hơn nữa cách biểu đạt của người tuổi Thìn còn khiến đồng nghiệp không đồng tình nên mới xảy ra bất đồng như vậy.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 21/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Vận trình tài lộc của tuổi Thìn ở mức trung bình. Tuy có thu nhập ổn định song bên cạnh đó con giáp này vẫn có thể phải đối mặt với điềm báo mất tiền của do đánh rơi, hỏng hóc đồ đạc phải thay mới hoặc người thân, bạn bè vay tiền mà không từ chối được. Mặc dù khoản tiền không quá lớn nhưng nếu không chuẩn bị trước thì rất dễ bối rối, hoang mang.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 21/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Ngày này, các cát tinh Thiên Đức hợp, Nguyệt Đức hợp tụ họp thì bản mệnh có nhiều điềm báo may mắn trong chuyện tình cảm. Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn hôm nay rất hanh thông. Nếu bản mệnh và đối phương đã yêu lâu và cảm thấy tình cảm chín muồi có thể đưa đối phương về ra mắt gia đình, bàn tính chuyện trăm năm. Tìm được người phù hợp với mình không dễ chút nào nên hãy trân trọng những gì đang có.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 21/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Để bảo vệ sức khỏe của mình tuổi Thìn đừng quên bảo vệ hệ hô hấp và lá phổi của bạn trong tiết trời hanh khô. Có nhiều căn bệnh cứ tăng dần khiến bản mệnh chủ quan đến lúc thành mãn tính. Ngoài ra, con giáp này nên lưu ý giữa việc bổ sung nước đều đặn và tăng cường thêm các loại vitamin.

→ Xem thêm: Tử vi thứ Hai ngày 21/10/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top