Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 21/09/2019: Quý nhân tương trợ

Ngày 21/09/2019 là ngày Ngọc Đường hoàng đạo. Ngày Phượng ngọa kim sơn, lâm Lộc địa. Tuổi Thìn được dự báo nhiều điềm lành trong sự nghiệp, may mắn chuyện tình cảm và tài lộc.

Xem thêm

tuổi thìn

Tử vi tuổi Mão ngày 21/09/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 21/09/2019 là ngày Tân Dậu tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này tuổi Thìn được địa chi tuổi và địa chi tháng hỗ trợ. Cả hai đều gặp Lục Hợp quý nhân, đem lại vận số hoàng kim rực rỡ. Người tuổi Thìn dù làm việc gì cũng gặp may mắn và được giúp đỡ tận tình.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 21/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho thấy cát thần cùng chung tay giúp sức, con giáp này tỉnh táo và sáng suốt trong những quyết định của mình. Dù bận rộn công việc chính lẫn phụ nhưng không vì thế mà bản mệnh bị quá tải, không đủ sức để vận hành. Ngược lại, người tuổi Thìn vô cùng thông minh và khéo léo, không những đón nhận tin vui lương thưởng mà còn lợi nhuận kiếm được trong kinh doanh cũng tăng tiến.

Đường công danh sự nghiệp đã khởi sắc, nhưng người tuổi Thìn cũng cần phải chú ý đề phòng bởi tiểu nhân vẫn đang rình rập, đe dọa và tìm thời cơ để tranh tài đoạt lợi, khiến cho con giáp này mất đi uy tín của bản thân. Trong mọi trường hợp, phải giữ được sự bình tĩnh, bốc đồng mà hành động không suy nghĩ. Điều này chỉ mang tới những sai lầm khó sửa chữa, nên gắng đừng để mình bị sập bẫy kẻ xấu xa.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 21/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Vận trình tài lộc có điềm lành tới khi mà quý nhân ở bên che chở, trợ lực cho con giáp này trên con đường kiếm tìm tài lộc cho mình. Tài khí tăng mạnh, bản mệnh có một tuần bội thu, tiền bạc rủng rỉnh, làm gì cũng thuận lợi và chẳng phải lo lắng không đủ tiền để chi tiêu.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 21/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Với những người đã có đôi có cặp, sẽ có đôi chút sóng gió xảy ra, song đó chỉ là thử thách mà ông trời đặt ra để tôi luyện ý chí của lứa đôi, giúp cho con giáp này và đối phương hiểu nhau nhiều hơn. Tình cảm ngày càng thêm khăng khí, đôi lứa bên nhau không rời. Bản mệnh biết rằng mình đã tìm được định mệnh của cuộc đời, cảm thấy hạnh phúc khi gặp được người mà có thể chia sẻ buồn vui trong cuộc sống.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 21/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Thìn có cơ thể khỏe khoắn và tinh thần vững vàng trong ngày này. Hãy tranh thủ cơ hội này để thực hiện nhưng kế hoạch mà bạn đang ấp ủ. Có thể là tham gia một môn thể thao, vận động cơ thể để tăng cường sức khỏe, giải phóng năng lượng. Hoặc gặp gỡ, tụ tập bạn cũng là cách hay để tận hưởng cuộc sống bạn nhé!

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top