Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 20/12/2019: Mở lòng với những lời mời hẹn hò

Xem thêm

Ngày 20/12/2019 là ngày Ngọc Đường hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Thìn có điềm báo không vui trong chuyện công việc và tình cảm. Ngũ hành tương khắc khiến bản mệnh gặp nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Con giáp này phải đề phòng chính những người thân của mình. Tài vận là sự an ủi lớn cho tuổi Thìn.

thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 20/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 20/12/2019 là ngày Tân Mão tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ tương hại với địa chi ngày Mão Mộc. Tuy nhiên, bản mệnh được địa chi tháng Tý Thủy hỗ trợ thì xua tan phần nào hung vận. Hôm nay, tuổi Thìn có điềm báo không vui trong chuyện công việc và tình cảm. Ngũ hành tương khắc khiến bản mệnh gặp nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Con giáp này phải đề phòng chính những người thân của mình. Tài vận là sự an ủi lớn cho tuổi Thìn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 20/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, hôm nay tuổi Thìn có điềm báo bất lợi trong sự nghiêp. Bản thân cần chú ý nhiều mặt, dễ bị người thân xung quanh hại. Tổn thương cực lớn, bị bạn bè tốt làm liên lụy. Anh em vô duyên, không ai giúp đỡ. Tốt với người lại bị người hại. Đặc biệt đề phòng người thân xung quanh. Tuổi Thìn phải học cách chấp nhận rằng đôi khi chúng ta phải dựng lên hàng rào tâm lý với chính những người thân thiết nhất. Nhiều người sẽ chỉ biết đến những lợi ích của chính mình khi làm việc và điều này sẽ đem đến cho bạn không ít thử thách. Chính quá trình xử lý khó khăn sẽ kích thích tiềm năng của bạn, vì vậy hãy nỗ lực hết sức. Hãy chú ý mỗi cách làm khác nhau sẽ mang lại những kết quả khác nhau. Việc bạn cần làm là bình tĩnh, cần đưa ra phương hướng cân đối nhất.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 20/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Màu khai vận tuổi Thìn 2020: Đỏ vượng sự nghiệp, vàng tăng tài lộc
Màu khai vận tuổi Thìn 2020: Đỏ vượng sự nghiệp, vàng tăng tài lộc
Màu khai vận tuổi Thìn 2020: Đỏ vượng sự nghiệp, vàng tăng tài lộc

Năm Canh Tý 2020 tuổi Thìn có vận thế nửa vui nửa ưu. Năm nay bạn cùng Thái Tuế Tý Thủy hình thành Tý Thìn bán hợp Thủy Cục. Sự nghiệp và tài vận đều có điềm đáng mừng. Tuy nhiên sức khỏe sẽ gặp không ít phiền não, thân thể mắc bệnh, tình cảm không ổn định lắm. Màu khai vận tuổi Thìn năm 2020 sẽ giúp cho bạn có được sự may mắn, mang lại sự thuận lợi cho bạn trong năm tới.

Tuy nhiên, vận tài lộc không bị ảnh hưởng bởi các rắc rối trong công việc. Con giáp này gặp ngày Tân Mão trong tháng Tý thì Thực Thần hưng thịnh, đem lại nhiều tài lộc và may mắn. Có thể tuổi Thìn sẽ được người khác mời ăn cơm hoặc có tiền tài bất ngờ rơi vào túi. Tuổi Thìn nên quản lý và cất giữ tài chính cho tốt để phục vụ những nhu cầu bất tận trong dịp cuối năm. Tài chính ổn định giúp bạn giảm bớt được phần nào những gánh nặng không tên. Con giáp này hãy yên tâm tập trung giải quyết công chuyện đi nhé!

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 20/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình cảm được cát tinh Bất Tương hỗ trợ thì nam nữ có nhiều cơ hội gần cận. Tuy nhiên cục diện tương hại khiến bản mệnh khó được êm đẹp trong tình cảm đôi lứa. Người độc thân may mắn hơn người đã có gia đình khi bạn được quyền lựa chọn và tự do quyết định theo ý muốn của mình. Nếu có người tiếp cận bạn, tuổi Thìn có thể thoải mái đồng ý với lời đề nghị hẹn hò và xem câu chuyện này sẽ đi đến đâu. Những người đã có nửa kia thì tốt nhất là nên giữ thái độ hòa hoãn trong mọi chuyện. Bạn và người ấy có thể bất đồng với những việc nhỏ nhặt nhất và cãi nhau trong thời điểm này sẽ khiến đôi bên đều phải chịu tổn thương lớn.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 20/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Về sức khỏe, ngũ hành tương khắc khiến tuổi Thìn gặp các dấu hiệu bệnh tật. Tuổi Thìn có thể sẽ gặp các bệnh ngoài da, thắt lưng đau mỏi. Con giáp này nên kết hợp chế độ ăn uống khoa học với việc rèn luyện sức khỏe để tăng cường sức đề kháng. Bản mệnh là người yêu thích thể thao nên cũng không thường xuyên bị bệnh, tuy nhiên một khi đã ốm thì sẽ rất nặng. Chính vì thế mà con giáp này càng cần chú ý sức khỏe hơn người khác.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 20/12/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top