Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi tuổi Thìn ngày 20/10/2019: Thời thế gặp anh hùng

Ngày 20/10/2019 là ngày Tư Mệnh hoàng đạo. Ngày này, tuổi Thìn có nhiều điềm báo may mắn, tốt lành. Con giáp này được quý nhân phù trợ nên các mặt như công việc, tình cảm, tài lộc đều rất tốt. Có cơ hội phát tài và thăng quan tiến chức.

Xem thêm

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 20/10/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 20/10/2019 là ngày Canh Dần tháp Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Dần Mộc thì sinh Tam Hội cục. Đây là cục diện chủ nhiều điềm may mắn, tiếp thêm năng lượng và nguồn sinh lực dồi dào cho bản mệnh. Tuy nhiên, Mộc khắc Thổ có thể gây ra một số điềm bất lợi về sức khỏe.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 20/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy nếu tuổi Thìn biết cách tận dụng các cơ hội bạn có thể tìm kiếm được thời cơ tốt để chứng mình năng lực cá nhân xuất sắc và chờ đợi gặt hái thành quả. Ngày có Thiên Ấn tinh chiếu mạng, tuổi Thìn được nâng cao những phẩm chất, năng lực có sẵn và có nhiều bước tiến xa trong công việc. Sự nghiệp suôn sẻ và rộng mở.

Khuyên bản mệnh nên chủ động tiến hành và giải quyết các vấn đề trong ngày. Đừng kéo dài tới tận lúc tan tầm, tăng ca. Ngày Tư Mệnh hoàng đạo chủ điềm lành vào ban ngày, ban đêm không lợi cho công việc. Đồng thời, giải quyết xong xuôi mọi chuyện đúng thời gian quy định cũng sẽ là minh chứng cho khả năng quản lý và làm việc của bạn.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 20/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài chính của tuổi Thìn có thể đủ để bạn thực hiện các dự định trong ngày của mình. Vận Thiên Tài hé mở, nhiều cơ hội và nguồn thu mới đang chờ đón. Hãy mạnh dạn, dám nghĩ dám làm, thử thách bản thân với những cơ hộ đầu tư mới, bạn sẽ sớm có được hiệu quả công việc tốt nhất đấy. Tiền bạc cũng nhờ vậy mà sinh sôi nảy nở, dồi dào hơn.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 20/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Về phương diện tình cảm của tuổi Thìn nhìn chung là khá tốt nhưng sẽ cần thận trọng hơn một chút trong việc ứng xử bởi có thể một sự vô ý có thể khiến cho đối phương cảm thấy hụt hẫng. Cát tinh Nguyệt Ân sẽ hỗ trợ đường tình duyên của bạn trong ngày hôm nay. Với các thành viên trong gia đình bạn cũng nên quan tâm, chăm sóc nhiều hơn, một gợi ý cho kế hoạch nghỉ ngơi chẳng hạn cũng giúp cho mọi người hào hứng.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 20/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Nếu bạn cảm thấy cơ thể và tinh thần đã mệt mỏi thì hãy nghỉ ngơi một chút đi. Gồng mình lên để đối mặt và giải quyết với những khó khăn chưa hẳn đã là khôn ngoan. Biết đâu sau khi thư giãn, đầu óc sẽ tỉnh táo trở lai và bản mệnh sẽ tìm được hướng giải quyết phù hợp hơn.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 20/10/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top