Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 27-10-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 20/09/2019: Chăm sóc cơ thể, nuôi dưỡng tâm hồn

Ngày 20/09/2019 là ngày Bạch Hổ hắc đạo. Ngày này các người tuổi Thìn cần chú ý một số vấn đề về sức khỏe và tình cảm. Sự nghiệp và tài lộc ở mức trung bình.

Xem thêm

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 20/09/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 20/09/2019 là ngày Canh Thân tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thìn gặp địa chia Thân thì tạo Tam Hợp cục. Lại thêm nguyệt trụ tọa Tam Hợp quý nhân thì gặp hung hóa cát. Trong cuộc sống có gặp khó khăn gì cũng sẽ được quý nhân tương trợ, giúp đỡ. Bình an vượt qua tất cả.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 20/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy vận trình công việc của tuổi Thìn hôm nay khá hanh thông. Con giáp này xử lý công việc dựa vào lý trí sáng suốt, cộng thêm với kinh nghiệm bản thân đúc kết được bấy lâu nay nên ít khi mắc sai lầm, được cấp trên tin tưởng, giao cho những trọng trách. Đó cũng là cơ hội để con giáp này thể hiện năng lực của mình nhiều hơn.

Tuy nhiên bản mệnh cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình để tránh những đánh giá tiêu cực trong thời gian này. Bởi có điềm báo hung tinh ngáng đường nên con giáp này dễ bị những chuyện nhỏ nhặt ngoài lề làm ảnh hưởng, không tập trung vào nhiệm vụ chính được giao mà có phần chủ quan, xao nhãng.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 20/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy thứ Sáu hôm nay vận trình tài lộc của tuổi Thìn có phần tươi sáng hơn. Cả chính tài và thứ tài đều có dấu hiệu tăng đáng kể. Nhất là trong vận trình sự nghiệp vô cùng hanh thông, thuận lợi. Con giáp này chỉ cần làm đúng theo kế hoạch, quy trình đã đề ra là mọi thứ sẽ mang lại kết quả khả quan.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 20/09/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Song, chuyện tình cảm lại không được suôn sẻ như thế, con giáp này dành nhiều thời gian cho công việc đồng nghĩa thời gian để quan tâm, chăm sóc gia đình dần ít đi. Xa cách lâu ngày khiến tình cảm giữa các thành viên ngày càng kém gắn kết và khăng khít hơn. Tuổi Thìn nên cân bằng tốt hơn giữa sự nghiệp và cuộc sống riêng tư.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 20/09/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Hung tinh Bạch Hổ hiện diện là điềm báo không lành cho sức khỏe của bạn. Nhất là trong những vấn đề về tinh thần. Năng lượng của cơ thể chủ yếu đến từ việc chúng ta nạp gì vào cơ thể của mình. Việc ăn uống khoa học rất tốt cho sức khỏe, vì vậy đừng bao giờ bỏ bữa và nên ăn đúng giờ. Giữ cơ thể khỏe mạnh cũng là cách để đảm bảo tinh thần vững vàng, tươi vui. 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top