Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 18/12/2019: Chuyện cá nhân làm ảnh hưởng công việc

Xem thêm

Ngày 18/12/2019 là ngày Kim Đường hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Thìn có nhiều điềm báo bất an trong tình cảm. Dường như tâm trí bạn chẳng thể tập trung vào bất cứ việc gì vì cứ mải nghĩ ngợi về những phiền não cá nhân. Tài chính vững mạnh là nguồn an ủi lớn cho con giáp này.

thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 18/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 18/12/2019 là ngày Kỷ Sửu tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Sửu Thổ thì bản mệnh rơi vào cục diện tương phá. Con giáp này được địa chi tháng hỗ trợ thì sẽ gia tăng cát khí. Hôm nay, tuổi Thìn có nhiều điềm báo bất an trong tình cảm. Dường như tâm trí bạn chẳng thể tập trung vào bất cứ việc gì vì cứ mải nghĩ ngợi về những phiền não cá nhân. Tài chính vững mạnh là nguồn an ủi lớn cho con giáp này.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 18/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tình cảm của tuổi Thìn trong ngày thứ Tư này có nhiều khúc mắc nên bản mệnh thiếu tập trung vào công việc, có thể mắc phải sai lầm. Cũng may là nhiệm vụ trong ngày không nhiều lắm nên không bị thiệt hại gì lớn. Con giáp này nên tạm gác nhiệm vụ quan trọng sang một bên để giải quyết vấn đề cá nhân trước.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Thìn năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 18/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận hạn tuổi Thìn năm 2020: Tài Tinh tỏa rạng, nhưng gặp hạn Quan Phù
Vận hạn tuổi Thìn năm 2020: Tài Tinh tỏa rạng, nhưng gặp hạn Quan Phù
Vận hạn tuổi Thìn năm 2020: Tài Tinh tỏa rạng, nhưng gặp hạn Quan Phù

Vào năm 2020, tuổi Thìn có Chính Tài vượng vận, nhưng vận thế Thiên Tài lại không tốt. Sao Quan Phù và Phá Toái sẽ khiến cho con giáp này dễ dây dưa đến pháp luật hoặc rủi ro xấu. Cùng xem vận hạn tuổi Thìn năm 2020 để phòng trừ những rắc rối không đáng có trong năm tới nhé!

Bạn có nguồn tài chính vững mạnh, đến từ công sức lao động phấn đấu cũng như vận may trời ban. Chớp đúng thời cơ, quyết đoán mạnh dạn là chìa khóa để con giáp này thành công, giành được kết quả khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bên cạnh đó hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình, đừng tỏ ra quá cứng nhắc vì có thể làm mất lòng những người đồng nghiệp hay công sự của mình.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 18/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình cảm gặp điềm xấu, hôm nay tuổi Thìn đối mặt với cục diện Thìn Sửu tương phá nên có điềm tranh cãi bất hòa giữa con giáp này và người thân trong nhà. Vì không đồng nhất quan điểm trong một số vấn đề nên đôi bên có thể to tiếng với nhau, khiến không khí trong gia đình căng thẳng, khó chịu.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Hôm nay tuổi Thìn trở nên cực đoan như vậy là do ngũ hành Thổ vượng, con giáp này không chịu lắng nghe lời khuyên bảo của người khác. Thực ra mọi chuyện đều có thể thương lượng, nếu không ngồi lại cùng trò chuyện, thảo luận với nhau thì làm sao có thể hiểu được tâm tư, nguyện vọng của đối phương được.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 18/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Hãy tham gia những bộ môn thể thao, điều này sẽ thúc đẩy khả năng miễn dịch và giúp bạn trở nên vui vẻ hơn. Thật tuyệt vời làm sao nếu sau khi tập luyện thể thao xong được đến phòng tắm hơi để nghỉ ngơi thư giãn. Ngoài ra bản mệnh nên chú ý đến sự thay đổi thất thường của thời tiết và chăm sóc cho sức khỏe của mình.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 18/12/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top