Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 18/09/2019: Ngũ hành tương sinh, cuộc sống tươi đẹp

Ngày 18/09/2019 là ngày Kim Quý Hoàng Đạo. Ngày này tuổi Thìn có ngũ hành tương sinh thì các mặt tình cảm, sự nghiệp thuận lợi muôn đường. Tuy nhiên cần chú ý sức khỏe.

Xem thêm

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 18/09/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 18/09/2019 là ngày Mậu Ngọ tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này tuổi Thìn có Thiên Ấn tinh hỗ trợ, lại thêm ngũ hành tương sinh thì cuộc sống gặp nhiều may mắn, phúc lành. Nếu gặp thử thách thì cũng có quý nhân tương trợ, tai qua nạn khỏi.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 18/09/2019

Đánh giá: 8/10

Hôm nay, vận trình công việc của tuổi Thìn có điềm báo thăng quan, tiến chức. Ngày này là ngày Ngựa phi Ngọ Môn, lâm Dương Quan, Chính Ấn thần. Gặp tháng Dậu thì quan lộc rộng mở, công việc tiến tới.

Con giáp này đạt được những bước tiến đáng trân trọng và ngưỡng mộ trên con đường sự nghiệp của mình. Hơn thể nữa, bạn còn có được địa vị cao, xứng đáng với công sức của mình đã bỏ ra bấy lâu nay. Việc trải qua khó khăn, thử thách mà tuổi Tỵ đã thể hiện được khả năng của mình. Càng trong hoàn cảnh gặp nhiều trở ngại thì con giáp này lại càng có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo, độc đáo để nhanh chóng giải quyết vấn đề. Từ đó công việc của bạn cũng đạt được hiểu quả cao hơn.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 18/09/2019

Đánh giá: 5/10

Vận tài lộc của con giáp này trong ngày không được tốt. Thần sát Dương Đao chủ điềm hung, lại gặp ngày hoàng đạo thì dương khí quá vượng dẫn dễ sinh họa. Tiền tài tuy kiếm được nhưng không giữ được. Vào rồi lại ra. Lời khuyên cho người tuổi Mão là nên tỉnh táo hơn trong chuyện quản lý tài chính. Đừng vội vàng nghe theo lời dụ dỗ của bất kì ai. Cẩn thận mất cắp.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 18/09/2019

Đánh giá: 8/10

Đường tình duyên của con giáp này hôm nay tương đối thuận lợi. Nhờ vậy mà những căng thẳng, áp lực trong công việc của người tuổi Thìn cũng được giảm đi phần nào. Bởi người ấy luôn bên cạnh động viên, an ủi, xoa dịu và thấu hiểu cho sự vất vả mà bạn đang phải trải qua.

Có cát tinh Bất Tương trong lá số thì nam nữ có nhiều cơ hội thân cận, gần gũi. Bạn và người ấy có nhiều thời gian bên nhau, hạnh phúc và hòa hợp. Tình cảm bền chặt, hai người có thể sẽ muốn tiến tới tương lai xa hơn.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 18/09/2019

Đánh giá: 6/10

Tình hình sức khỏe của con giáp này ngày hôm nay không được tốt cho lắm. Bạn không nên quá lao lực, mải mê trong công việc. Bạn có thể dành buổi tối ngày hôm nay để nghỉ ngơi, thư giãn một chút để đầu óc, tinh thần cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng hơn.

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top