Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 17/3/2020: Chung tay xây mái ấm

Tử vi tuổi Thìn ngày 17/3/2020 là ngày Kỷ Mùi tháng Kỷ Mão năm Canh Tý. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Mùi Thổ thì có Tí Kiên hộ mệnh, tuổi Thìn phần nhiều là gặp may mắn, an lành. Ngoài ra bản mệnh có Thái Cực quý nhân hỗ trợ sự nghiệp.

Xem thêm

tử vi tuổi thìn ngày 17/3/2020

Tử vi tuổi Thìn ngày 17/3/2020

Dương lịch: Ngày 17 tháng 3 năm 2020
Âm Lịch: Ngày Kỷ Mùi tháng Kỷ Mão năm Canh Tý 
Nhật Trụ: Kỷ Mùi Mạng: Thìn Thổ
Thiên Can: Kỷ Thổ  Địa Chi: Mùi Thổ
Đánh giá:  ★★★★☆
Sự nghiệp:  ★★★★☆
Tài vận:  ★★★★☆
Tình cảm:  ★★★★☆
Sức khỏe:  ★★★★☆

Số may mắn: 6, 7, 3, 4, 1 

Số kiêng kỵ: 9, 2, 5 

Màu may mắn: Màu trắng, màu xám, màu xanh lam, màu xanh lá cây 

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Mèo, tuổi Hổ 

Giờ cát: Tý (23h - 1h), Sửu (1h - 3h), Mão (5h - 7h), Ngọ (11h - 13h), Thân (15h - 17h), Dậu (17h - 19h)

→ Tử Vi Ngày 17/3/2020 của 12 con giáp

Sự nghiệp

Xem tử vi thấy rằng hôm nay thần may mắn đứng về phía bạn. Con giáp Thìn được anh em bạn bè giúp đỡ nên công việc ngày càng thuận lợi, những người khởi nghiệp đã bắt đầu đạt được những thành công đầu tiên. Đặc biệt là những tuổi Thìn làm về lĩnh vực công nghệ thông tin, điện tử mạng thì việc làm ăn ngày càng khởi sắc. Bạn thông minh, nhìn xa trông rộng và biết nắm bắt thị trường nên luôn đứng đầu những xu hướng mới nhất. 

Trong công việc, nếu con giáp này biết tận dụng công nghệ thì hiệu quả và năng suất lao động sẽ được cải thiện rất nhiều. Các ứng dụng, website hỗ trợ thống kê số liệu, dịch thuật, chuyển đổi… có rất nhiều, chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, không bị áp lực khi phải tự tay giải quyết từng khâu nhỏ nhất.

Tài vận

Tình hình tài chính vững mạnh, tuổi Thìn không cần quá lo lắng về túi tiền của mình. Không những kiếm đủ để nuôi bản thân mình mà bạn còn hỗ trợ được người trong gia đình. Làm chủ tài chính khiến bản mệnh cảm thấy mạnh mẽ và nắm quyền điều khiển cuộc đời mình. Đây là lúc bạn nên suy nghĩ tới những kế hoạch tài chính lớn lao hơn. 

Tình cảm

Về phương diện tình cảm, mọi chuyện đều rất tốt đẹp. Nhờ Hồng Diễm chiếu mệnh mà tuổi Thìn và người ấy rất biết cách vun vén tình cảm, cùng nhau cố gắng. Sẽ nhanh thôi là đến ngày hai bạn được gặp nhau, hai bạn cũng nên lên kế hoạch cho chuyến du lịch trong tương lai, như vậy sẽ có thêm nhiều kỉ niệm và gắn bó với nhau hơn.

Khuyên tuổi Thìn độc thân đừng quá đề cao vật chất vì quan trọng hơn hết là phải tìm được người thực sự yêu thương, quan tâm mình một cách chân thành. Nếu chính bạn còn không coi trọng những nỗ lực đó bằng vật chất thì vô tình sẽ bỏ lỡ người phù hợp để cùng bạn đi tới cuối con đường.

Sức khỏe

Con giáp này nên thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày. Hãy ngủ sớm, dậy sớm, dành thời gian tập thể dục buổi sáng vì đó là cách giúp bạn bắt đầu ngày mới một cách vui vẻ và tràn đầy năng lượng hơn. Vừa rèn luyện nâng cao sức khỏe, vừa giữ được vóc dáng ở mức ổn định nhất.

Trên đây là Tử vi tuổi Thìn ngày 17/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi Tử vi tuổi Thìn ngày 18/3/2020 tại đây!

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top