Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 17/12/2019: Máy tiêu tiền chính là bạn!

Xem thêm

Ngày 17/12/2019 là ngày Kim Quỹ hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Thìn sẽ có một ngày làm việc thuận lợi, các thế mạnh được phát huy giúp bản mệnh đánh đâu thắng đó. Tình hình tài chính dư dả, chẳng cần lo toan chuyện tiền nong. Hãy nắm lấy thời cơ để thăng hoa tình cảm.

thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 17/12/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 17/12/2019 là ngày Mậu Tý tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Tý Thủy thì sinh Tam Hợp cục. Bản mệnh lại được địa chi tháng hỗ trợ nên gia tăng phúc khí. Hôm nay, tuổi Thìn sẽ có một ngày làm việc thuận lợi, các thế mạnh được phát huy giúp bản mệnh đánh đâu thắng đó. Tình hình tài chính dư dả, chẳng cần lo toan chuyện tiền nong. Hãy nắm lấy thời cơ để thăng hoa tình cảm.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 17/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay tuổi Thìn làm việc mạnh mẽ, quyết đoán, có tài dẫn dắt người khác. Tam Hợp cục nâng đỡ giúp bản mệnh phát huy được thế mạnh của mình, nhân duyên thuận lợi cũng là bí quyết giúp tuổi Thìn nắm chắc được thành công. Trong mọi hoàn cảnh con giáp này đều giữ sự kiên định, không nao núng trước khó khăn, trở ngại nên có thể tìm ra được phương hướng giải quyết trong những sự cố bất ngờ.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 17/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc hanh thông, con giáp này có vận Chính Tài nở rộ thì chẳng phải lo lắng gì về việc tiền nong. Cuối năm có nhiều việc cần đến chi tiêu, bản mệnh cũng không tiếc tiền bỏ ra những khoản tiền lớn để đầu tư cho bản thân. Việc sắm đồ cho bản thân tuổi Thìn đã “ngốn” không ít tiền của. Nhưng không sao, tình hình tài chính đang vượng, có hưởng thụ chút ít cũng không ăn thua gì. Thậm chí, bạn còn có thể gửi tiền về nhà trợ giúp gia đình.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 17/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình yêu cũng có cơ hội nở hoa đơm trái khi bạn được không chỉ 1 người ngỏ ý kết thân. Không phải đắn đo quá nhiều đâu, tuổi Thìn cứ đi theo tiếng gọi trái tim, bạn sẽ không bao giờ phải nói lời hối tiếc vì bất cứ điều gì. Ngày này có Phúc Đức tinh hỗ trợ, chuyện tình cảm phần nhiều sẽ được êm xuôi. Nếu bản mệnh đang dành tình cảm cho ai thì nên chủ động thể hiện cho người ấy biết. Biết đâu bạn sẽ thoát kiếp độc thân chỉ sau một câu nói!

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 17/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Bạn nên đi ngủ đúng giờ, chớ nên thức khuya để làm việc hay xem phim, đọc truyện, phục vụ sở thích cá nhân. Làm như vậy vừa ảnh hưởng sức khỏe, mà hôm sau bạn cũng sẽ uể oải cả ngày. Tập thói quen sinh hoạt lành mạnh, ăn uống khoa học, như vậy bạn sẽ luôn trong trạng thái tràn đầy năng lượng.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 17/12/2019

Cùng Chuyên mục

Back to top