Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 23-01-2022

Tử vi tuổi Thìn ngày 17/11/2019: Công việc bận rộn, tinh thần vững mạnh

Ngày 17/11/2019 là ngày Thanh Long hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Thìn có điềm báo trắc trở trong công việc. Vận trình tài lộc ổn định, không còn dấu hiệu hao hụt. Đường tình duyên không có nhiều biến động. Sức khỏe tốt lành, tươi vui.

Xem thêm

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 17/11/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 17/11/2019 là ngày Mậu Ngọ tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ tương sinh với địa chi ngày Ngọ Hỏa, sinh Kiếp Sát. Bản mệnh không được địa chi tháng và địa chi năm Hợi Thủy hỗ trợ nên cuộc sống có nhiều khó khăn. Hôm nay, tuổi Thìn có điềm báo trắc trở trong công việc. Vận trình tài lộc ổn định, không còn dấu hiệu hao hụt. Đường tình duyên không có nhiều biến động. Sức khỏe tốt lành, tươi vui.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 17/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, vận trình công việc của tuổi Thìn gặp thần sát Dương Đao. Bản mệnh được nâng cao những phẩm chất ưu tú, trở nên mạnh mẽ, kiên cường. Hôm nay vận trình công việc của tuổi Thìn khá ổn thỏa, tuy khối lượng tăng lên nhưng con giáp này biết sắp xếp từng nhiệm vụ, phân bổ hợp lý, có khả năng ứng phó với những tình huống bất ngờ phát sinh.

Song, do cáng đáng nhiều nhiệm vụ cùng một lúc nên tuổi Thìn dễ gặp sai sót. Dù không gây ra sai lầm nghiêm trọng nào và bản mệnh có thể kịp thời nhận ra lỗi lầm nhưng việc này sẽ khiến hiệu quả công việc kém lý tưởng. Bản mệnh hãy giữ bình tĩnh và cẩn thận giải quyết từng việc một.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 17/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Giáp Thìn: Xuân về như ý, khách vào đón lộc
Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Giáp Thìn: Xuân về như ý, khách vào đón lộc
Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Giáp Thìn: Xuân về như ý, khách vào đón lộc

Người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 trong năm 2020 có vận mệnh tương đối tốt nhờ cục diện bán hợp Thủy Cục giúp tuổi Thìn có nhiều cơ hội nghề nghiệpXem tuổi xông đất cho tuổi Giáp Thìn dịp đầu năm sẽ giúp cho bạn có được nhiều may mắn vượng vận hơn. Để qua đó nhận được nhiều niềm may mắn đến năm 2020.

Con giáp này cần có kế hoạch thu chi rõ ràng và tiết kiệm hợp lý để tránh rơi vào tình cảnh cháy túi, thiếu trước hụt sau. Trước hết bản mệnh vẫn cần tập trung làm việc để kiếm tiền, đừng vội nghĩ tới chuyện hưởng thụ vì giờ chưa phải là thời điểm thích hợp, mọi thứ sẽ sẵn sàng khi tài lực của mình đủ đầy.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 17/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

May mắn là ngũ hành tương sinh báo hiệu đường tình duyên khá tốt đẹp. Người tuổi Thìn có một người yêu thương, luôn ở bên chia sẻ và thấu hiểu những vất vả mà bản mệnh đang chịu đựng, đối phương luôn tìm mọi cách để giúp con giáp này giảm nhẹ gánh nặng, tình yêu nhờ vậy ngày càng thêm mặn nồng.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 17/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Trong ngày bận rộn này, bản mệnh cũng nên để ý tới sức khỏe của mình, đặc biệt là người có tiền sử bệnh gan. Lời khuyên dành cho tuổi Thìn là nên ăn uống, nghỉ ngơi điều độ hợp lý, hạn chế rượu bia, chất kích thích để bảo vệ cho chính bản thân mình.

→ Xem thêm: Tử vi Chủ Nhật ngày 17/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top