Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 17/09/2019: Tiền bạc tiêu tán thiếu kiểm soát

Xem thêm

Ngày 17/09/2019 là ngày Chu Tước hắc đạo. Ngày này chủ nhiều điềm hung. Tuy nhiên tuổi Thìn được Tam Hợp quý nhân là Dậu bảo hộ thì tai qua nạn khỏi.

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 17/09/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 17/09/2019 là ngày Đinh Tỵ tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thìn gặp thần sát Kiếp Sát, lại được cát tinh Tam Hợp soi chiếu thì khắc chế được hung hiểm trong công viêc. Tuy nhiên nhưng vấn đề về tài lộc và tình cảm vẫn cần chú ý, giữ mình.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 17/09/2019

Đánh giá: 5/10

Hôm nay, vận trình công việc của tuổi Thìn ở mức trung bình. Hung tinh Chu Tước chủ điềm xấu trong mọi việc. Tuy nhiên có quý nhân tương trợ thì bản mệnh có nhiều sức mạnh để vượt qua khó khăn, thử thách trên con đường gây dựng sự nghiệp.

Tuổi Thìn không tập trung quá nhiều tới công việc, hãy cẩn thận sự lơ đễnh này của bạn. Nếu có sự cố phát sinh bất ngờ thì người tuổi Thìn cần chuẩn bị tâm ý ứng biến tức thời tránh để những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian vừa qua của mình bị uổng phí.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 17/09/2019

Đánh giá: 5/10

Hôm nay bạn dường như đang gặp phải rắc rối liên quan tới chuyện tiền bạc, tài lộc tiêu tan ngoài khả năng kiểm soát. Con giáp này nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, rõ ràng, không nên hoang phí tiền bạc vào việc mua sắm, tiêu tiền quá đà vào những thứ không cần thiết và xứng đáng. Như vậy thì có tiền núi cũng sẽ cạn kiệt thôi.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 17/09/2019

Đánh giá: 6/10

Nhờ phúc lành của Tam Hợp tinh, những người độc thân có cơ hội gặp gỡ và quen biết thêm nhiều người khác giới, có thể phát triển mối quan hệ thành thân thiết trong tương lai. Nếu bản mệnh có ý định tỏ tình thì khả năng thành công là rất lớn. Vì vậy hãy tận dụng cơ hội này để có được nửa kia tâm đầu ý hợp cho riêng mình.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 17/09/2019

Đánh giá: 6/10

Tình hình sức khỏe của bạn không được ổn định. Đây cũng chính là cơ hội để bạn có thêm thời gian chăm sóc bản thân, để ý đến cơ thể của bạn hơn. Những biểu hiện bệnh đau dạ dày chớm xuất hiện nhưng bạn đừng coi thường nó. Hãy tạo cho mình chế độ ăn uống hợp lí nhất.

Cùng Chuyên mục

Back to top