Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 16/12/2019: Tức giận cũng chẳng thể giải quyết được gì

Xem thêm

Ngày 16/12/2019 là ngày Chu Tước hắc đạo. Hôm nay, người độc thân tuổi Thìn vẫn chưa tìm thấy tình yêu đích thực. Song, công việc thuận lợi sẽ đem lại cho bạn nguồn tài chính dồi dào. Bạn làm tốt trong công việc nhưng quá nóng nảy khiến quan hệ với đồng nghiệp có thể trở nên căng thẳng.

thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 16/12/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 16/12/2019 là ngày Đinh Hợi tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Hợi Thủy thì sinh Vong Thần tinh. Bản mệnh được địa chi tháng Tý Thủy hỗ trợ thì được gia tăng cát vận. Hôm nay, người độc thân tuổi Thìn vẫn chưa tìm thấy tình yêu đích thực. Song, công việc thuận lợi sẽ đem lại cho bạn nguồn tài chính dồi dào. Bạn làm tốt trong công việc nhưng quá nóng nảy khiến quan hệ với đồng nghiệp có thể trở nên căng thẳng.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 16/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Thìn trong ngày thứ Hai này gặp Vong Thần nên dễ dàng trở nên nóng nảy, tự chuốc bực vào thân. Nhiều chuyện không đáng kể mà con giáp này vẫn cứ làm quá lên, gây căng thẳng với mọi người xung quanh, nghĩ nhiều thành nghĩ quẩn nên cả ngày tinh thần lúc nào cũng u uất, không vui vẻ chút nào. Vận trình sự nghiệp cũng vì thế mà bị ảnh hưởng, hơi một chút là bản mệnh quát tháo ầm ĩ khiến đồng nghiệp không muốn làm hay trò chuyện cùng. Hơn thế nữa khi gặp các tình huống khó khăn nếu tuổi Thìn vẫn giải quyết một cách cảm tính và bồng bột như vậy thì sẽ mắc phải sai lầm và lĩnh hậu quả.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 16/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vì sự nghiệp phát triển nên kéo theo tài lộc của tuổi Thìn cũng khởi sắc, nhất là từ công việc chính. Dựa vào thu nhập này bản mệnh có thể phát triển thêm nghề phụ, đầu tư thêm các lĩnh vực bên ngoài, dù ban đầu chưa có kết quả tích cực nhưng hứa hẹn tương lai sẽ được đền đáp xứng đáng. Con giáp này nên tập trung vào tiết kiệm và quản lý tài chính.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 16/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình cảm khá ảm đạm, đường tình duyên của tuổi Thìn trong ngày mới này không mấy tươi sáng, người độc thân rất khó tìm được đối tượng ưng ý, trong khi đó người có đôi thì lại gặp nhiều bất đồng trong mối quan hệ riêng. Con giáp này chưa thực sự tích cực trong vấn đề này vì còn bận rộn với công việc, sự nghiệp, kiếm tiền. Tuy nhiên, các cặp đôi có phần “dễ thở” hơn do có Nguyệt Đức hợp quý nhân hiện diện, đem lại sự hài hòa, bình yên cho mối quan hệ.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 16/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Thìn đang gặp phải cảm xúc tiêu cực, khiến bạn ngày càng mệt mỏi và bị tổn thương. Dù sao, trốn chạy cũng không phải là một cách hay đâu, hãy thẳng thắn đối diện với nó. Hãy mở long tâm sự gánh nặng trong long bạn sẽ dần dần vơi đi. Sức khỏe là vấn đề quan trọng hàng đầu và tinh thần cũng đóng vai trò trụ cột trong chuyện giữ gìn sức khỏe. Nếu mệt mỏi, hãy nghỉ ngơi!

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 16/12/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top