Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 16/11/2019: Tiết chế cái tôi cao vượt tường

Ngày 16/11/2019 là ngày Câu Trận hắc đạo. Hôm nay, tuổi Thìn có điềm báo bất lợi trong công việc và vận trình tài lộc. Chuyện tình cảm có nhiều tốt lành do ngũ hành sinh nhập, sức khỏe không gặp vấn đề gì đáng ngại. Con giáp này nên bình tĩnh xử lý từng vấn đề một khi làm việc thì sẽ cát.

Xem thêm

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 16/11/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 16/11/2019 là ngày Đinh Tỵ tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ tương sinh với địa chi ngày Tỵ Hỏa, tuy nhiên bản mệnh không được ngũ hành tháng và ngũ hành năm Hợi Thủy hỗ trợ. Ngày này bản mệnh có Kiếp Tài, Thương Quan hỗ trợ thì công việc dù có khó khăn cũng sẽ tìm được hướng giải quyết thích hợp. Dịch Mã báo hiệu điềm báo di chuyển, thay đổi vị trí. Tuổi Thìn nên học cách quản lý tốt tài chính để tránh thất thoát tiền của nặng nề.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 16/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho biết tuổi Thìn khá dứt khoát trong các quyết định, nhưng không phải việc gì con giáp này làm cũng đúng nên đừng khoe mẽ quá về khả năng của bản thân. Sự thật là ngoài kia còn có rất nhiều người tài giỏi, thậm chí hơn bản mệnh rất nhiều, vì vậy hãy luôn giữ tâm thế ham học hỏi, tìm hiểu thế giới xung quanh mình sẽ tốt hơn cho tương lai.

Ngày này có điềm báo Dịch Mã cho thấy tuổi Thìn có thể sẽ phải di chuyển, bôn ba đây đó vì công việc. Ngày Đinh Tỵ gặp tháng Hợi thì chủ điềm vất vả, người tuổi Thìn sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa nếu muốn đạt được kết quả mà mình mong muốn. Bản mệnh vốn là người tài giỏi, chăm chỉ nỗ lực thì chắc chắn sẽ có ngày hái được trái ngọt.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 16/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Mậu Thìn: Rồng vàng đón Tết, may mắn đong đầy
Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Mậu Thìn: Rồng vàng đón Tết, may mắn đong đầy
Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Mậu Thìn: Rồng vàng đón Tết, may mắn đong đầy

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 là mệnh rồng vàng. Trong năm 2020 cần lao động vất vả nhưng sẽ có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Bạn có cơ hội đi ăn tại những nơi sang trọng, chi tiêu tài chính cũng nhiều hơn. Do vậy phải xem tuổi xông đất cho tuổi Mậu Thìn thật phù hợp để có thể phát triển những điều này.

Vận Chính Tài hé nở, công việc của tuổi Thìn giúp con giáp này có nguồn thu nhập ổn định và có thể dựa vào. Bản mệnh hoàn toàn có thể chu cấp cho chính mình và gia đình. Tuy nhiên, ngày này gặp nạn Đại Hao thì bạn đứng trước nguy cơ phải “chia tay” một món tiền không nhỏ. Đừng quá lo lắng, dòng chảy của đồng tiền luôn lưu chuyển, đi rồi sẽ lại về. Đôi khi, để cho tiền thoát ra khỏi túi cũng là cách để tiền đẻ ra tiền.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 16/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình cảm tốt đẹp do ngũ hành sinh nhập. Con giáp này đón nhận những tin tốt lành trong chuyện tình cảm. Bản mệnh có thể gặp được đối tượng ưng ý, có khả năng trở thành một nửa của mình trong tương lai, những rung động lúc ban đầu là dấu hiệu khá chính xác để người tuổi Thìn biết được đâu là người sẽ chung đôi với mình đến cuối cuộc đời.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 16/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngoài ra bản mệnh cũng cần quan tâm đến chế độ ăn uống và tập luyện thể dục để cải thiện tình hình sức khỏe hiện tại. Nếu có thể hãy đăng ký lớp học yoga hoặc đến phòng tập gần công ty hoặc gần nhà, thuận lợi cho việc đi lại. Việc này không những giúp tăng cường thể chất mà còn khiến tinh thần tỉnh táo và thoải mái hơn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 16/11/2019 của 12 con giáp

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top