Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 12-04-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 16/10/2019: Đen tình đỏ bạc, cười trong nước mắt

Xem thêm

Ngày 16/10/2019 là ngày Bạch Hổ hắc đạo. Hôm nay, tuổi Thìn có điềm báo xui xẻo. Con giáp này cần cẩn thận trong công việc và tình cảm. Những xung đột có thể sẽ đem lại nhiều hại hơn lợi cho bạn.

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 16/10/2019: ★✩✩✩✩

Hôm nay, ngày 16/10/2019 là ngày Bính Tuất tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Tuất Thổ thì là cục diện tương xung. Ngày này vượng Thổ khí, người tuổi Thìn sẽ cảm thấy khô khan, bức bối và tài vận không được hanh thông. Trong công việc, có chính kiến riêng là tốt, nhưng đừng quá cứng đầu cứng cổ và xem mình là đúng bạn nhé!

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 16/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Thìn gặp phải rắc rối trong công việc, có nhiều vấn đề khiến bạn vượt ngoài khả năng của bạn nên dù cống hiến hết mình những vẫn dẫn đến sai sót và hiệu quả cũng giảm sút đáng kể. Hãy học hỏi nhiều kiến thức và trau dồi thêm kinh nghiệm để giúp bạn thay đổi tình hình hiện tại. Chỉ cần chăm chỉ, nỗ lực thì bạn sẽ làm được.

Để có thể đạt được hiệu quả cao thì bạn nên lập ra kế hoạch làm việc, sắp xếp các nhiệm vụ của mình theo thứ tự ưu tiên, việc nào quan trọng thì làm trước và thời gian có thể hoàn thành chúng. Nhờ đó bạn chủ động hơn trong công việc của mình.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 16/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình hình tài chính của tuổi Thìn ở mức trung bình, thu nhập vẫn ổn định, chi tiêu đã giảm đi và bạn không có ý định chi tiêu gì nhiều, hạn chế những buổi ăn uống, tiệc tùng. Nếu duy trì tốt điều này bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá khá phòng bị cho những tình huống bất ngờ trong tương lai. Ngày vượng Thổ khí thì tài lộc tắc nghẽn, nên đừng nghĩ tới chuyện tiêu xài thả phanh hôm nay.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 16/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình yêu của bản mệnh không được như mong muốn, chỉ vì không giữ được bình tĩnh nên mối quan hệ của bạn và người trở nên căng thẳng, hai người sẽ rơi vào giai đoạn chiến tranh lạnh. Nếu không muốn tình trạng này trầm trọng hơn có lẽ bạn nên chủ động tìm cách làm hòa với người ấy.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 16/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Cơ thể khỏe mạnh nhưng bạn cũng không nên tập luyện quá sức, điều đó không đảm bảo sức khỏe mà còn tác động xấu lên cơ thể bạn nữa. Hãy tìm những bài tập phù hợp vừa cải thiện sức khỏe mà không khiến bạn cảm thấy mất đi quá nhiều năng lượng cần thiết.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 16/10/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top