Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 16/09/2019: Hãy lắng nghe lời khuyên của người khác

Xem thêm

Tử vi tuổi Thìn ngày 16/09/2019 là ngày Thiên Hình hắc đạo. Ngày ngày người tuổi Thìn có một số trở ngại trong công việc nhưng đều tai qua nạn khỏi. Các mặt tình cảm và sức khỏe không khởi sắc. Tránh làm việc lớn.

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 16/09/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 16/09/2019 là ngày Bính Thìn tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thìn gặp sao xấu Thiên Hình và cục diện Thìn Thìn tương hại. Thiên Hình tới Thìn thì hãm địa, có thể gây ra những rắc rối trong công việc và tình cảm. Tuy nhiên, được Lục Hợp quý nhân tương trợ, tuổi Thìn sẽ tai qua nạn khỏi, gặp hung hóa cát. Sự nghiệp có phần khởi sắc nhưng cần chú ý những vấn đề về tình cảm.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 16/09/2019

Đánh giá: 7/10

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Thìn rơi vào ngày Bính Thìn là ngày mệnh Lâm Quan, Thực Thần cực vượng. Ngày này gặp tháng Dậu thì quan lộc thuận lợi. Điềm báo sự nghiệp khởi sắc, nhiều may mắn và cơ hội tràn đầy. Công việc được cát thần tương trợ nên mọi việc tiến triển thuận lợi, hoàn thành đúng như mục tiêu ban đầu đề ra.

Tuy nhiên, tuổi Thìn đừng vì chiếm thế thượng phong mà sinh kiêu. Sự kiêu ngạo có thể khiến con người ta gặp phải những sai lầm khó có thể cứu vãn được. Chẳng ai có thể đoán trước được tương lai, có thể hôm nay bản mệnh là người chiến thắng nhưng ngày mai thế sự xoay vần thì người tuổi Thìn hoàn toàn có thể biến thành kẻ thua cuộc. Thái độ khiêm tốn và ham học hỏi mới điều giúp ích cho con giáp này.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 16/09/2019

Đánh giá: 7/10

Vận trình tài lộc bắt đầu chuyển biến tích cực hơn, con giáp này có thêm nguồn thu nhập cho mình. Bản mệnh có thể suy nghĩ đến chuyện đầu tư phát triển để tiền bạc của mình ngày càng sinh sôi nảy nở chứ để tiền một chỗ lâu ngày thì rất lãng phí. Tuy nhiên trước khi đưa ra bất kì quyết định tài chính gì cần phải nghiên cứu và tìm hiểu kĩ càng.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 16/09/2019

Đánh giá: 5/10

Chuyện tình cảm có những điềm báo chẳng lành trong ngày. Bản mệnh có thể bị gia đình, bạn bè phản đối mối quan hệ với nửa kia của mình. Vẫn biết mọi người cũng chỉ có ý tốt nhưng người tuổi Thìn vẫn không khỏi khó chịu vì bị quan tâm và xen vào chuyện riêng tư của mình quá mức.

Sự việc này có thể gây ra mâu thuẫn vì mọi người muốn con giáp này nghe theo lời khuyên còn bản mệnh vẫn kiên quyết bảo vệ tình cảm của mình. Tuy nhiên hãy bình tĩnh lắng nghe giải thích của mọi người và đưa ra lý do thuyết phục về chuyện tình cảm của mình thay vì hành động bốc đồng.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 16/09/2019

Đánh giá: 5/10

Tuổi Thìn gặp sao xấu Nguyệt Sát và Nguyệt Hư thì báo điềm sức khỏe khong tốt. con giáp này cần chú ý chăm sóc sức khỏe tốt hơn, nhất là các dấu hiệu bất thường có thể từ chức năng gan mà ra. Việc ăn uống ngủ nghỉ của người tuổi Thân trong thời gian vừa qua không được tốt cho lắm nên cần sử dụng các thực phẩm có lợi cho sức khỏe, hạn chế đồ uống có cồn và kết hợp nghỉ ngơi hợp lý.

Cùng Chuyên mục

Back to top