Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 15/12/2019: Yêu nhau sao lại cứ phải làm khó nhau?

Xem thêm

Ngày 15/12/2019 là ngày Thiên Hình hắc đạo. Hôm nay, tuổi Thìn có thể sẽ xảy ra xung đột trong công việc. Cục diện xấu khiến tâm trạng của bạn đi xuống, tình yêu đôi lứa cũng vì vậy mà kém thuận lợi. Bản mệnh nên học cách kiềm chế tính xấu của mình.

thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 15/12/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 15/12/2019 là ngày Bính Tuất tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ tương xúng với địa chi ngày Tuất Thổ. Bản mệnh được địa chi tháng Tý Thủy hỗ trợ thì gia tăng cát vận. Hôm nay, tuổi Thìn có thể sẽ xảy ra xung đột trong công việc. Cục diện xấu khiến tâm trạng của bạn đi xuống, tình yêu đôi lứa cũng vì vậy mà kém thuận lợi. Bản mệnh nên học cách kiềm chế tính xấu của mình.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 15/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay Thìn Tuất tương xung, tuổi Thìn nên chú ý lời ăn tiếng nói của mình. Điềm báo có sự bất hòa giữa bản mệnh và người khác. Tốt hơn hết con giáp này ở nhà thì nên nhường nhịn, ra đường thì bình tĩnh, bớt tham gia vào chuyện bao đồng để tránh vướng vào rắc rối không đáng có.
Mỗi cá thể đều có tính cách, sở thích riêng nên có thể sẽ diễn ra tình trạng xung đột hay mẫu thuẫn khi giao tiếp. Điều này không có nghĩa là phải tranh cãi lớn tiếng hoặc bất cứ điều gì tương tự mà chỉ là sự bất đồng về quan điểm. Đừng đặt nặng nề vấn đề này quá và nên gác sang một bên vì nói nhiều sự việc cũng không thể giải quyết.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 15/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Phương diện tài lộc không có gì đặc sắc. Bản mệnh có nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính, các nguồn thu phụ chưa đem lại được nhiều thành công. Ví tiền không có dấu hiệu hao hụt song thói quen chi tiêu của tuổi Thìn có thể khiến tình trạng “rỗng túi” xảy ra bất cứ lúc nào. Hãy chú trọng hơn nữa đến thu chi tài chính và quản lý tiền bạc của mình thật tốt.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 15/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình cảm khá ảm đạm, con giáp này và người kia đều là những kẻ cứng đầu, chẳng ai chịu nhường ai. Hai người cứ mãi giằng co dù cả hai đều biết rõ lỗi sai của mình, đừng quá cố chấp trong tình cảm vì điều này chẳng đem lại ích lợi gì cho bạn. Những tồn đọng trong chuyện tình cảm cần được giải quyết sớm, đừng kéo dài thêm nữa kẻo tình yêu có nguy cơ rạn nứt, bao công sức vun đắp của bạn trong suốt thời gian qua sẽ tan thành mây khói.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 15/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe hoàn toàn ổn định, nhưng hãy suy nghĩ tới việc bảo vệ thân thể mình trước khi nó gặp phải bất kỳ sự cố nào. Học cách ăn uống điều độ, sinh hoạt hợp lý, kết hợp luyện tập thể dục thể thao đều đặn hàng ngày. Thời tiết hanh khô và ngũ hành vượng Thổ sẽ khiến da dẻ của bạn gặp nhiều vấn đề. Nhớ cấp ẩm cho cơ thể đầy đủ và nhất là môi, tay để tránh tình trạng chảy máu do nứt da.

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 15/12/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top