Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 23-04-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 15/11/2019: Hiếu thắng nhưng không thắng

Xem thêm

Ngày 15/11/2019 là ngày Tư Mệnh hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Thìn nhiều điềm báo không thuận lợi. Công việc chật vật khiến bạn phải xoay sở không thôi, kéo theo đó là vận trình tài lộc giảm sút. Đường tình duyên không có nhiều biến động.

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 15/11/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 15/11/2019 là ngày Bính Thìn tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Thìn Thổ thì bản mệnh rơi vào cục diện tự hình. Tuổi Thìn không được địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ thì cuộc sống sẽ có nhiều bất lợi. Vận trình tài lộc gặp hạn Tiểu Hao, bản mất hãy chuẩn bị tinh thần để đối mặt với các trường hợp thất thoát tiền của. Đường tình duyên không có nhiều biến động.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 15/11/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi cho thấy hôm nay, do chịu tác động của cục diện tự hình mà tuổi Thìn trở nên hiếu thắng và cố chấp hơn hẳn. Con giáp này làm việc chắc chắn, ổn định nhưng đôi lúc còn kém linh hoạt, lại không chịu tiếp thu ý kiến của mọi người nên dù làm việc vất vả mà hiệu quả không cao, tự bản mệnh hạn chế khả năng phát triển của bản thân.

Tuổi Thìn thậm chí còn đắc tội với không ít người khi ép mọi người phải làm theo ý của mình. Độc đoán và cứng nhắc, đó có thể là lời bình phẩm về con giáp này. Đừng để đến lúc thất bại tất cả cùng quay ra chỉ trích bản mệnh. Tuổi Thìn nên sớm cải thiện để không mắc phải sai lầm không đáng có trong công việc.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 15/11/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Vận trình tài lộc gặp hạn Tiểu Hao, tuổi Thìn có thể gặp phải vài khó khăn trong chuyện tiền bạc vào ngày mới này. Sự hiếu thắng có thể làm con giáp này thất bại nặng nề, do muốn thể hiện bản thân với người khác mà vung tiền vào những việc chẳng mang lại lợi ích gì, chỉ mất đi chứ không sinh sôi nảy nở thêm. Bản mệnh nên nhanh chóng chấn chỉnh lại mọi thứ.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 15/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Bạn và người ấy không chỉ là người yêu mà còn là bạn thân, hai người có thể chia sẻ những sở thích chung và dành thời gian thư giãn bên nhau. Đừng quên chia sẻ tình cảm và thời gian cho bạn bè, người thân của bạn. Họ luôn ở bên tuổi Thìn khi bạn gặp khó khăn và bây giờ là lúc bạn làm điều ấy cho họ.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 15/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình hình sức khỏe tuổi Thìn không được ổn định cho lắm, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa. Tuy nhiên được cát tinh Giải Thần hỗ trợ thì bản mệnh không chịu ảnh hưởng nghiêm trọng. Con giáp này cảm thấy ăn không ngon miệng, mệt mỏi không yên. Hãy thử đổi món ăn mình yêu thích để kích thích ăn uống và thêm nhiều hoa quả để bổ sung dưỡng chất. Sức khỏe là vô cùng quan trọng nên đừng để mình bị suy nhược.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 15/11/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top