Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 10-04-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 15/10/2019: Lựa chọn nằm trong tay bạn!

Xem thêm

Ngày 15/10/2019 là ngày Kim Đường hoàng đạo. Ngày này tuổi Thìn có điềm báo may mắn trong công việc và tài vận. Tình cảm có thể chưa được như ý, nhưng không phải là hung vận.

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 15/10/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 15/10/2019 là ngày Ất Dậu tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Dậu Kim tạo Lục Hợp cục. Tuy không được địa chi tháng và năm hỗ trợ nhưng vận khí ngày hoàng đạo và Lục Hợp quý nhân sẽ đem lại nhiều may mắn, hạnh phúc cho bạn ngày hôm nay.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 15/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi chỉ ra rằng vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thìn hôm nay tăng tiến không ngừng. Con giáp này được cấp trên đánh giá cao về năng lực và tinh thần trách nhiệm cao, có khả năng sẽ được ưu ái cất nhắc hoặc trao thêm cho những trọng trách mới. Thành công đang đến rất gần bản mệnh.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 15/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc có nhiều may mắn. Bản mệnh sẽ có cơ hội phát tài phát lộc, cơ may này chủ yếu dành cho những người theo nghề buôn bán kinh doanh, làm việc tự do là chính. Người tuổi Thân nhạy bén với thị trường, nhận ra thời cơ tốt để kiếm tiền trong lúc mọi người còn chưa nhìn thấy nên thu được không ít lợi nhuận.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 15/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Lục Hợp cục mang đến nhiều may mắn trong chuyện tình cảm cho con giáp này. Người tuổi Thìn có thể được bạn bè hoặc gia đình mai mối, giới thiệu nên có cơ hội gặp gỡ một số đối tượng khác phái, bản mệnh có thể lọt vào mắt xanh của đối phương và chỉ chờ cái gật đầu của con giáp này là tiến tới thôi.

Tuy nhiên, địa chi tháng chủ tương xung thì chuyện tình cảm chưa thực sự khởi sắc. Bạn có thể có một khởi đầu tốt, nhưng diễn biến câu chuyện thì còn nhiều lên xuống bất ngờ. Tuổi Thìn có thể lựa chọn nắm bắt cơ hội hoặc bỏ qua và tập trung vào những lĩnh vực khác như sự nghiệp để củng cố chính mình trước khi tìm kiếm tình yêu đích thực.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 15/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Mỗi ngày tuổi Thìn nên rèn luyện thể chất nhiều hơn như đi bộ hoặc tranh thủ bất cứ lúc nào có thể để vận động cơ thể. Do thời gian gần đây bạn khá lơ là chăm sóc bản thân nên sức khỏe không được như trước nữa, vì thế kết hợp vừa làm việc vừa rèn luyện vừa tiết kiệm được thời gian mà lại tốt cho cơ thể.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 15/10/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top