Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 15/09/2019: Cẩn thận tiền mất tật mang

Xem thêm

Ngày 15/09/2019 là ngày Minh Đường hoàng đạo. Ngày này người tuổi Thìn được báo trước nhiều điềm lành, cuộc sống hạnh phúc, thăng hoa.

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 15/09/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 15/09/2019 là ngày Ất Mão tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này, người tuổi Thìn gặp cục diện Thìn Mão tương hại. Tuy nhiên được các cát tinh hỗ trợ thì áp chế được cục diện hung hiểm. Vận số sự nghiệp có nhiều may mắn, tốt lành. Tuy nhiên cần lưu tâm đến vấn đề sức khỏe và tài vận.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 15/09/2019

Đánh giá: 8/10

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Thìn rơi vào ngày này là ngày phong vân hội tụ, tọa Lộc chủ địa vị, Thiên Ất quý nhân phù trợ. Người có chức vụ sẽ công thành danh toại, sự nghiệp thuận lợi. Danh tiếng vang bốn phương. Con giáp này có cơ hội gặp được người có quyền quý, chức cao vọng trọng. Các việc liên quan đến đi lại, xuất hành tốt lành, khởi sắc.

Con giáp có cơ hội phát triển bản thân nhiều hơn nhờ lục hợp cục nâng đỡ. Hãy mạnh dạn đưa ra ý tưởng, đóng góp của mình với cấp trên nhiều hơn cho công việc trong thời gian tới. Điều này không chỉ chứng minh khả năng của tuổi Thìn và còn có thể được căng nhắc vị trí cao hơn.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 15/09/2019

Đánh giá: 5/10

Tuy công việc có nhiều chuyển biến tốt đẹp, tài vận của tuổi Thìn lại có phần kém sắc. Vận Chính Tài tuy ổn định nhưng nguồn thu không thực sự nổi bật. Không có đấu hiệu thu lợi Thiên Tài. Lại thêm sự quấy phá của hung tinh Đại Hao, tuổi Mão cần nhớ giữ gìn là trên hết. Ngày này tránh tiêu sài, cho vay, đừng vội tin lời ngon ngọt của người khác. Cẩn thận dẫn đến thất thoát tài sản.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 15/09/2019

Đánh giá: 6/10

Nhân duyên là do trời định, người tuổi Thìn không tin nhưng chính duyên phận đã khiến hai người tìm thấy và ở bên nhau. Nhưng không phải ai cũng may mắn như vậy, hãy trân trọng người đang đồng hành với mình, đừng để tới lúc xa rồi mới cảm thấy hối tiếc. Người độc thân rất tích cực trong việc kết giao, mở rộng mối quan hệ xung quanh mình.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 15/09/2019

Đánh giá: 5/10

Ngoài ra người tuổi Thìn cần chú ý tới sức khỏe của mình, nhất là các bệnh về gan có thể xảy đến bất cứ lúc nào. Tốt nhất nên điều chỉnh thói quen ăn uống, sinh hoạt cho phù hợp, thăm khám bác sĩ khi có dấu hiệu bất thường để nhận lời khuyên về tình trạng cơ thể của mình và có được cách chữa trị kịp thời.

Cùng Chuyên mục

Back to top