Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 14/10/2019: Núi này ta mở, đường này ta đi

Ngày 14/10/2019 là ngày Kim Quỹ hoàng đạo. Ngày thứ Hai đầu tuần tuổi Thìn có điềm quý nhân tương trợ. Cuộc sống có nhiều may mắn và hạnh phúc.

Xem thêm

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 14/10/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 14/10/2019 là ngày Giáp Thân tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Thân Kim thì tạo Tam Hợp cục. Đây là nhóm Tam hợp Thủy cục, chủ về trí tuệ và sự bình tĩnh. Tuổi Thìn sẽ có đường sự nghiệp rộng mở và giải quyết được những vấn đề hóc búa.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 14/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Sự yêu thương, giàu lòng trắc ẩn này phải xuất phát từ tấm lòng chứ không phải là công cụ để lừa gạt người khác nhằm có được thứ mình muốn. Người quá khôn ngoan, xảo quyệt sẽ khó có được những thứ mà họ muốn, vì thế bản mệnh đừng từ bỏ những thói quen tốt đang đưa mình tới thành công. Hãy giữ sự tỉnh táo và lý trí trong công việc.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 14/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy hôm nay tuổi Thìn có điềm báo phát tài. Kim khí cực vượng, Thần Tài ưu ái, nhờ thế mà con giáp này có thể tìm được cơ hội để chuyển mình, thu tiền bạc mỏi tay không hết. Nhất là những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán vô cùng thuận lợi, khách hàng tới tấp, lợi nhuận tăng lên đáng kể, con đường tài lộc càng đi càng rộng mở.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 14/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Trong ngày vận trình tình cảm của tuổi Thìn vô cùng hài hòa, con giáp này nhận được sự quan tâm từ gia đình, người thân yêu của mình. Ngoài ra những người theo đuổi con đường học vấn, công danh, thi cử sẽ cảm thấy mọi thứ rất thuận lợi mà không có gì cản trở bước tiến của mình.

Nhờ tam hợp cục nâng đỡ nên nhân duyên trong ngày rất tốt, mọi mâu thuẫn dần được gỡ bỏ, các mối quan hệ tốt đẹp. Các cặp vợ chồng tình cảm càng ngày càng nồng thắm, tình yêu và tình thân dần gắn kết với nhau thành một thể không thể tách rời. Người độc thân có không ít cơ hội tình duyên đến với mình.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 14/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Thời tiết giao mùa, về sức khỏe nên bổ sung thêm vitamin, đặc biệt là vitamin C. Đây là một loại vitamin quan trọng giúp tăng cường sức đề kháng, tăng hấp thu sắt trong cơ thể để không rơi vào tình trạng thiếu máu hoặc giảm hồng cầu. Một cách bổ sung vitamin C tuyệt vời cho cơ thể là ăn ổi vì trái cây này chứa lượng vitamin C cao gấp 4 lần so với cam và quýt.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 14/10/2019

Cùng Chuyên mục

Back to top