Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-07-2024

Tử vi tuổi Thìn ngày 13/12/2019: Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu

Ngày 13/12/2019 là ngày Thanh Long hoàng đạo. Hôm nay, bản mệnh sẽ nhận được tin vui trong vận trình công danh sự nghiệp. Con giáp này đang trở nên quyết đoán hơn bao giờ hết, đó là dấu hiệu tốt cho bạn trong cả công việc lẫn tình cảm. Tài vận khá vượng sắc, con giáp này chẳng cần lo lắng chuyện tài chính đau đầu thêm nữa.

Xem thêm

thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 13/12/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 13/12/2019 là ngày Giáp Thân tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Thân Kim thì sinh Tam Hợp cục. Ngoài ra, bản mệnh được địa chi tháng Tý Thủy hỗ trợ nên gia tăng cát khí. Hôm nay, bản mệnh sẽ nhận được tin vui trong vận trình công danh sự nghiệp. Con giáp này đang trở nên quyết đoán hơn bao giờ hết, đó là dấu hiệu tốt cho bạn trong cả công việc lẫn tình cảm. Tài vận khá vượng sắc, con giáp này chẳng cần lo lắng chuyện tài chính đau đầu thêm nữa.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 13/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng nếu tuổi Thìn muốn thực hiện một quyết định kinh doanh nào đó với đối tác, đây sẽ là ngày hoàn hảo để phát triển. Hợp đồng và các buổi thảo luận, đàm phán trao đổi được diễn ra vô cùng suôn sẻ, hứa hẹn mang về lợi nhuận tốt cho cả đôi bên. Tuy nhiên, bạn cần lên kế hoạch một cách rõ ràng, không đầu tư bừa bãi để tránh thua lỗ. Được Tam Hợp cục nâng đỡ, bản mệnh sẽ trở nên quyết đoán và sáng tạo hơn, bạn biết cách bảo vệ những lợi ích cá nhân của mình và sẽ chạm được đến thành công nếu biết cố gắng.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 13/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vì sự nghiệp phát triển nên kéo theo tài lộc của tuổi Thìn cũng khởi sắc, nhất là từ công việc chính. Dựa vào thu nhập này bản mệnh có thể phát triển thêm nghề phụ, đầu tư thêm các lĩnh vực bên ngoài, dù ban đầu chưa có kết quả tích cực nhưng hứa hẹn tương lai sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 13/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Thiên Hỉ tinh soi chiếu giúp đường tình cảm thuận hòa, may mắn. Chuyện tình cảm lứa đôi hài hòa, êm ấm song cũng có những lúc bản mệnh phải nhường nhịn người kia mà trong lòng thì vẫn chưa hẳn là thuận theo. Đừng chỉ vì muốn hài lòng đối phương mà bạn giấu đi sự quyết đoán của mình. Chỉ cần điều đó hợp lý và không trái với những quy luật của cả hai, bạn cứ nói ra những suy nghĩ, ý kiến của mình. Mối quan hệ tình cảm có được sự bền lâu khi bạn và người ấy biết lắng nghe và thấu hiểu.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 13/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Về phương diện sức khỏe trong ngày tương đối tốt. Tập thể dục không chỉ có thể giúp tuổi Thìn có được vóc dáng cân đối, săn chắc, mà còn tăng tốc độ trao đổi chất, trì hoãn lão hóa, tăng cường khả năng miễn dịch và giảm tỷ lệ mắc bệnh. Vì thế, đừng quên việc tập luyện thể chất thường xuyên.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 13/12/2019 12 con giáp

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top