Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 15-04-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 13/11/2019: Mạnh dạn nắm bắt cơ hội

Xem thêm

Ngày 13/11/2019 là ngày Thiên Lao hắc đạo. Hôm nay, tuổi Thìn có nhiều điềm báo may mắn trong công việc và tình cảm. Bản mệnh được quý nhân tương trợ, tăng cường và phát huy được những thế mạnh của mình. Tuy nhiên, đường tài lộc và sức khỏe có thể sẽ không được như ý.

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 13/11/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 13/11/2019 là ngày Giáp Dần tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Dần Mộc thì sinh Tam Hội cục. Tuy nhiên, tuổi Thìn không được địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ nên các vấn đề tài vận, sức khỏe không được đảm bảo. Ngày này có cát tinh Nguyệt Đức và Kim Đường hiện diện thì phương diện tình cảm và sự nghiệp hết sức rực rỡ, xuất sắc.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 13/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho thấy hôm nay đường công danh, sự nghiệp tuổi Thìn tiến triển rất tốt. Trong ngày con giáp này có thể tiến hành các công việc quan trọng như hợp tác làm ăn, ký kết hợp đồng. tuy nhiên, nếu muốn củng cố hơn nữa cho tương lai của mình thì con giáp này nên hiểu rằng sự chần chừ, trì trệ có thể khiến hiệu quả giảm sút. Hãy tận dụng cơ hội ngay khi có thể nếu không muốn rơi vào tay người khác.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 13/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này có vận Thiên Lộc nở rộ, nhiều cơ hội tiền tài xuất hiện. Song, ngày Giáp Dần gặp tháng Hợi thì không có lợi đối với những người trẻ tuổi. Có thể do chưa có nhiều kinh nghiệm sống mà bản mệnh đã không nắm bắt được thời cơ, để cho cơ hội tốt vụt mất. Hãy tỉnh táo hơn trước những lời mời gọi của đồng tiền và biết nhận định đúng đắn đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 13/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Chuyện tình cảm cũng được tam hội nâng đỡ, bản mệnh cảm thấy rất hài lòng. Một số cặp đôi có thể đón tin vui về chuyện con cái như lên thiên chức làm cha mẹ, những người đang yêu được gia đình ủng hộ và và vun vén. Để tình yêu phát triển thêm, con giáp này và đối phương nên dành thời gian để tìm hiểu thêm và bồi dưỡng cho tình cảm này.

Đặc biệt là cách thể hiện tình cảm rất tinh tế và chừng mực của bạn và người ấy ở nơi công cộng khiến cho nhiều người vừa ghen tị vừa ngưỡng mộ. Bạn biết đâu là nơi riêng tư phù hợp để dành cho đối phương những cử chỉ thân mật.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 13/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngũ hành tương xung là lời cảnh báo đến vấn đề sức khỏe. Nếu phải đụng đến các đồ uống có chất kích thích như rượu, bia thì bạn cần phải hạn chế hết mức có thể nhé. Hãy từ chối những lời mời một cách khéo léo mà không làm mất lòng người khác nếu bạn không muốn cơ thể của mình gặp nhiều vấn đề.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 13/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top