Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-05-2023

Tử vi tuổi Thìn ngày 13/10/2019: Lời nói không có trọng lượng

Ngày 13/10/2019 là ngày Chu Tước hắc đạo. Ngày này tuổi Thìn chủ yếu phải học cách kiểm soát tâm trạng lên xuống thất thường thì mọi chuyện mới êm xuôi. Tránh làm việc lớn kẻo gặp xui xẻo.

Xem thêm

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 13/10/2019: ★✩✩✩✩

Hôm nay, ngày 13/10/2019 là ngày Quý Mùi tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Tuổi Thìn Thổ gặp địa chi Mùi Thổ thì sinh thần sát Tí Kiên. Tú Kiên chủ tính tình háo thắng, ương ngạch, tự tôn cao. Đồng thời bản mệnh cũng không được địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ thì cần hết sức thận trọng thái độ làm việc và lời ăn tiếng nói của mình.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 13/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi cho thấy trong công việc tuổi Thìn khá bận rộn, phải đảm đương nhiều trọng trách, chính vì thế mà áp lực, căng thẳng đè nặng lên đôi vai. Tuy cơ hội để thể hiện mình không nhiều nhưng bản mệnh hãy cứ tập trung cho sự nghiệp, chẳng mấy chốc thành tựu xứng đáng với công sức sẽ xuất hiện.

Ngoài ra, bạn nên học cách nhẫn nhịn và suy nghĩ thấu đáo hơn. Bản mệnh là người mẫn cán, đảm đương được trọng trách trong công việc. Tuy nhiên, một sáng kiên hay sẽ không được mọi người ủng hộ nếu người đưa ra chủ ý đó không biết cách diễn đạt để tất cả cùng hiểu và lấy lòng được mọi người. Bạn không thể lấy được sự đồng thuận của đám đông nếu giữ mình cao cao tại thượng.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 13/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc vượng phát, bản mệnh sẽ được thoải mái tiêu tiền trong hôm nay. Đương nhiên đây không phải là tiền người tuổi Thìn xin được của ai, mà là tự bản thân kiếm được, cộng thêm vận may mỉm cười nên cứ hết lại có, không phải lo thiếu thốn. Con giáp này không phải suy nghĩ hay đắn đo quá nhiều. Các nguồn thu tới từ vận Thiên Tài, đem lại nhiều cơ hội và những cuộc gặp mới.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 13/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận đào hoa trong ngày có nhưng hữu duyên vô phận, người quen nhau chỉ trong chốc lát rồi đường ai nấy đi, không duy trì được lâu dài. Có lẽ là do duyên phận của người tuổi Mùi chưa đến hoặc một phần là vì con giáp này chưa để tâm tới chuyện yêu đương cho lắm, còn mải theo đuổi công danh nên chưa đâu vào đâu.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 13/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngũ hành Thổ khí vượng, nhắc nhở bản mệnh nên chú ý tới sức khỏe của mình, nhất là về đường tiêu hóa. Một vài dấu hiệu của bệnh dạ dày xuất hiện như đau, trào ngược, khó tiêu… Tuổi Thìn nên chú ý tới chế độ dinh dưỡng và nên ưu tiên các thực phẩm dễ tiêu, hạn chế các đồ ăn chiên, xào nhiều dầu mỡ.

→ Xem thêm: Tử vi Chủ nhật ngày 13/10/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top