Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 13/09/2019: Gia đình êm ấm Tết Đoàn Viên

Xem thêm

Tử vi tuổi Thìn ngày 13/09/2019 là ngày Câu Trận Hắc Đạo. Ngày này tuổi Thìn được Lục Hợp Quý Nhân tương trợ thì gặp nhiều tốt lành. Bạn cần lưu ý một chút trong những vấn đề liên quan đến đi lại và tình cảm.

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 13/09/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 13/09/2019 là ngày Quý Sửu tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Tuổi Thìn rơi vào ngày Quý Sửu tháng Quý thì là vận số Tang Liêu nảy mầm, lâm Quan Đới trận. Có Lục Hợp Quý Nhân tương trợ thì thuận đường tình cảm, tài vận.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 13/09/2019

Đánh giá: 6/10

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Thìn rơi vào ngày có cục diện Sửu Thìn tương phá thì như kim rơi biển lớn. Bạn trở nên đa nghi hơn, hành sự không được rõ ràng. Trong công việc có nhiều vấn đề phát sinh nhưng không giải quyết được đến nơi đến chốn. Tuy nhiên, được quý nhân giúp đỡ tuổi Thìn cuối cùng cũng sẽ vượt qua được những thử thách, khó khăn.

Tuy nhiên, cần để ý đến vấn đè đi lại, xuất hành. Ngày này không phù hợp với những chuyến đi xa hoặc công việc liên quan đến đường thủy. Các tuổi Thìn làm việc trong ngành hàng hải nên thận trọng và chú ý đến an toàn lao động. Nếu trong ngày, bạn thấy các công việc cứ dang dở, không đi được đến nơi đến chốn thì cũng đừng nóng vội. Chuyện gì cũng sẽ có cách giải quyết cho dù phải mất thời gian đến đâu.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 13/09/2019

Đánh giá: 7/10

Tình hình tài chính của con giáp này vô cùng hanh thông. Doanh thu tăng mạnh, nguồn thu đến từ kinh doanh hoặc được thừa kế tài sản, số tiền không hề nhỏ. Tuy nhiên người tuổi Thìn chớ nên cậy thế mà dựa dẫm, lười lao động, vì chỉ khi lao động thực sự thì bản thân mới có cơ hội phát triển, khám phá chính mình còn tiền có bao nhiêu cũng sẽ tiêu hết.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 13/09/2019

Đánh giá: 7/10

Tình yêu luôn cần sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau, bản mệnh đừng để đối phương nghi ngờ về nhân cách và những lời nói của mình. Nếu không cùng chung quan điểm, hãy mạnh dạn giải thích cho đối phương hiểu. Việc xây dựng niềm tin và tôn trọng lẫn nhau là công việc của cả đời.

Ngày hôm nay, chuyện tình cảm của tuổi Thìn có nhiều thuận lợi. Gia đạo hòa thuận, êm ấm. Ngày này cũng chính là Tết Trung Thu truyền thống của Việt Nam. Bạn và gia đình có khoảng thời gian hạnh phúc, quây quần bên nhau.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 13/09/2019

Đánh giá: 8/10

Hôm nay, tuổi Thìn có sức khỏe ở mức tốt. Bạn được cát tinh Thiên Ân phù hộ thì tinh thần tươi vui, sức khỏe dồi dào. Tiết Sương Giáng tháng 9 có thể sẽ gây ra những vấn đề tiềm tàng về hô hấp. Vì vậy hãy nhớ giữ ấm cơ thể đầy đủ để có thể tận hưởng trọn vẹn ngày lễ đoàn viên hạnh phúc bên gia đình. Chúc bạn một Tết Trung Thu vui vầy, viên mãn!

Cùng Chuyên mục

Back to top